bien-chuc-danh-dien-luc
  • bien-chuc-danh-dien-luc
  • bien-chuc-danh-dien-luc0
  • bien-chuc-danh-dien-luc1
  • bien-chuc-danh-dien-luc2

Biển chức danh điện lực

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức bien-chuc-danh-dien-luc

HD-81

HD-81 5.081 reviews 0 0 đ ) Biển chức danh điện lực Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

Sản xuất và Thiết kế Biển chức danh cho ngành điện lực theo Quy chuẩn của ngành.

- Biển chức danh mica để bàn

- Biển chức danh đồng đế gỗ

Mô tả sản phẩm

 

Sản xuất và Thiết kế Biển chức danh cho ngành điện lực theo Quy chuẩn của ngành.

- Biển chức danh mica để bàn

- Biển chức danh đồng đế gỗ

bIỂN CHỨC DANH ĐẾ GỖ MẶT INOX ĂN MÒN THEO QUY CHUẨN NGÀNH ĐIỆN LỰC, GỖ HƯƠNG TẠO VÂN GỖ SANG TRỌNG

Biển chức danh đồng đế gỗ

Biển chức danh mica theo Quy chuẩn của ngành.

Biển chức danh đồng ăn mòn, đế gỗ lắm 2 quả cầu

Là đơn vị chuyên cung cấp biển chức danh để bàn:
 - Các chất liệu của Biển chức danh: mica, đồng, gỗ, inox. Tùy theo yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ thiết kế các mẫu mã. Sau khi quý khách duyệt maket thiết kế chúng tôi sẽ đưa vào sản xuất lấy ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau. 
 - Các sản phẩm biển chức danh có sẵn: Quý khách lựa chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi có sẵn sẽ có giá thành rất rẻ vì chúng tôi sản xuất hàng loạt. Luôn luôn đáp ứng mọi số lượng và giá thành cạnh tranh cho các đơn vị Quảng cáo.
Tìm hiểu về biển chức danh để bàn cùng chúng tôi:
- kệ chức danh, kệ chức danh để bàn, tại sao gọi là Biển chức danh? ý nghĩa của biển chức danh? Độ quan trọng của Biển chức danh? Các cơ quan và các Công ty có thực sự cần Biển chức danh hay không? 
- là loại biển được đặt lên bàn giúp đối tác, khách hàng nhận biết và có sự ấn tượng đầu tiên về chủ nhân của chiếc biển. Có khách hàng cầu kì, có khách hàng lựa chọn sự đơn giản. Tùy theo phong cách của từng khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế chiếc biển chức danh có tính chất hợp phong thủy, toát lên địa vị và tính cách của chủ nhân.
Tại sao lựa chọn Hồng Đức để sản xuất biển chức danh?
Hồng Đức là địa chỉ lâu năm trên thị trường chuyên về thiết kế và sản xuất biển chức danh. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế mẫu mã các sản phẩm về biển chức danh. Các sản phẩm của Hồng Đức sản xuất có độ thẩm mỹ cao, tinh tế về thiết kế, bền bỉ về chất liệu, thời gian sản xuất nhanh chóng vì chúng tôi có đội ngũ sản xuất khép kín và chuyên nghiệp.
Vậy nếu có nhu cầu làm biển chức danh thì địa chỉ Hồng Đức là nơi đáp ứng mọi nhu cầu và sự khắt khe của quý khách để cho ra sản phẩm đúng ý, đảm bảo ưng ý nhất. Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại tiền và chịu phạt nếu sản phẩm bị lỗi hỏng. Vậy nên chúng tôi tự hào và khẳng định mình là đơn vị uy tín về cung cấp biển chức danh để bàn, kệ chức danh để bàn.
Công ty Hồng Đức chuyên sản xuất kệ chức danh hay còn gọi là biển chức danh. 
- Đơn vị cung cấp và sản xuất biển chức danh chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hồng Đức nhận gia công sản xuất và gửi hàng đi các tỉnh trong phạm vi toàn quốc về biển chức danh để bàn hay còn gọi là kệ chức danh để bàn. Quý khách gọi điện liên hệ trực tiếp để được xem mẫu và tư vấn thiết kế một cách phù hợp nhất cho bàn làm việc và phòng làm việc của bạn một cách hài hòa và hợp lý, hợp phông thủy nhất về màu sắc, kích thước, kiểu dáng của các loại kệ chức danh hay gọi là (biển chức danh)
 
- Cuyên sản xuất biển chức danh để bàn, đồng, inox, mica, gỗ, phale. Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh
Biển chức danh để bàn tam cấp, biển chức danh đồng đế gỗ, biển chức danh đồng 2 ly, biển chức danh đế gỗ hương, biển chức danh ăn mòn phun sơn, biển chức danh mạ vàng, Biển chức danh đế gỗ mặt mica, biển chức danh sản xuất theo công nghệ ăn mòn phun sơn, biển chức danh tam giác, biển chức danh công an, biển chức danh đế gỗ mặt đồng đổ keo.
 
CÁC ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VÀ NÓI RÕ. CHÚNG TÔI SẼ CÓ GIÁ DÀNH RIÊNG CHO THỢ QUẢNG CÁO
 
Hiện Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về: Biển chức danh để bàn tam cấp, biển chức danh đồng đế gỗ, biển chức danh đồng 2 ly, biển chức danh đế gỗ hương, biển chức danh ăn mòn phun sơn, biển chức danh mạ vàng, Biển chức danh đế gỗ mặt mica, biển chức danh sản xuất theo công nghệ ăn mòn phun sơn, biển chức danh tam giác, biển chức danh công an, biển chức danh đế gỗ mặt đồng đổ keo…..

Làm biển công ty mica, biển công ty mica Đài Loan, biển công ty mica phun sơn giả đồng, làm biển công ty chất liệu mica 3mm 5 mm, 
hãy gọi cho chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

Biển Chức Danh để bàn cao cấp – Sản phẩm vàng để mang tặng sếp
Mã sản phẩm : BCD D02
Xuất xứ:           Việt Nam
Bảo Hành:        12 Tháng
Màu sắc:           Màu đồng + đế gỗ màu nâu
Quy cách:           Biển 1 mặt
Biển chức danh đế gỗ tam cấp có cấu tạo gồm 2 phần:
-Phần đế biển: Có 3 cấp và được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn.
 Kích thước đế: Dài 28cm x Rộng 6cm x cao 4,5 cm
-Phần Mặt biển: Gồm 2 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán vào 2 bên mặt gỗ.
 Kích thước mặt: Cao 12,5 x Ngang 25,5 cm x dày 1mm
Ưu điểm: Chất liệu đồng đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng.

Quý khách lưu ý: Sản phẩm Biển chức danh để bàn cao cấp của chúng tôi luôn được làm bằng loại đồng chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sáng bóng, sắc nét. màu sắc cực bền không phai màu theo thời gian. Phương châm của chúng tôi không dùng chất liệu Đồng kém chất lượng với giá thành rẻ hơn  để hạ giá thành sản phẩm.
Đơn giá trên áp dụng cho 1 SP. Quý khách đặt Số lượng vui lòng liên hệ: 0985330021 để được giá tốt nhất.

làm biển chức danh để bàn cao cấp, hạng sang đẹp  – uy tín – chất lượng ở đâu ? đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm cho mình một nơi thật sự uy tín để mà gửi gắm niềm tin đặt làm sản phẩm Biển chức danh.