bien-chuc-danh-bi-thu-tinh-chu-tich-ubnd-tinh-chu-tich-hdnd-cac-cap
  • bien-chuc-danh-bi-thu-tinh-chu-tich-ubnd-tinh-chu-tich-hdnd-cac-cap
  • bien-chuc-danh-bi-thu-tinh-chu-tich-ubnd-tinh-chu-tich-hdnd-cac-cap0

Biển chức danh Bí thư tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch HĐND các cấp

1,000,000 đ
Hồng Đức bien-chuc-danh-bi-thu-tinh-chu-tich-ubnd-tinh-chu-tich-hdnd-cac-cap

HD-78

HD-78 5.078 reviews 1000000 1000000 đ ) Biển chức danh Bí thư tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch HĐND các cấp Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

Công ty Hồng Đức chuyên sản xuất biển chức danh Bí thư, Chủ tịch UBND (Chủ tịch ủy ban nhân dân) Chủ tịch HĐND (chủ tịch hội đồng nhân dân) các cấp. Chúng tôi có các mẫu biển của các Bí thư Đảng ủy các khối, ngành cơ quan. Biển được sản xuất bằng đồng nguyên chất, ăn mòn điện phân tinh xảo từng đường nét, sản phẩm được mạ vàng 24K cho sản phẩm đạt độ chuẩn mực về sự sang trọng, bền lâu. Giúp cho chủ nhân chiếc biển có sự oai nghiêm vững chắc trên con đường Công danh.

Mô tả sản phẩm

Một số mẫu biển của Công ty Hồng Đức chuyên sản xuất Biển chức danh Bí thưChủ tịch UBND (Chủ tịch ủy ban nhân dân) Chủ tịch HĐND (chủ tịch hội đồng nhân dân) các cấp. Chúng tôi có các mẫu biển của các Bí thư Đảng ủy các khối, ngành cơ quan.

- Biển được sản xuất bằng đồng nguyên chất, ăn mòn điện phân tinh xảo từng đường nét. 

- Sản phẩm được mạ vàng 24K

- Đế gỗ hương, gỗ Công nghiệp được xử lý kỹ

- Biển chức danh Biển Đồng ăn mòn mạ vàng 24K: Đồng dày 2mm sản phẩm được ăn mòn điện phân. Đây là loại biển cao cấp và sang trọng hay được sử dụng cho các Bí thư và Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐND cấp huyện trở lên. 

Đưới đây là biển chức danh tam cấp đồng mỏng dán trên đế gỗ: Biển này trường dùng cho các Bí thư - Chủ tịch UBND và HĐND cấp xã, Phường:

Biển chức danh tam cấp. Được sản xuất bởi Hồng Đức: là địa chỉ uy tín về sản xuất biển chức danh cho các cơ quan nhà nước từ TW đến địa phương trên toàn quốc. Sản phẩm được đăng ký bản quyền về thiết kế và chứng chỉ sản xuất theo quy định của nhà nước. Chuyên về biển chức danh để bàn