bien-kinh-quang-cao
  • bien-kinh-quang-cao
  • bien-kinh-quang-cao0
  • bien-kinh-quang-cao1
  • bien-kinh-quang-cao2
  • bien-kinh-quang-cao3

Biển kính quảng cáo

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức bien-kinh-quang-cao

HD-35

HD-35 5.035 reviews 0 0 đ ) Biển kính quảng cáo Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

- Bản chỉ cần gọi điện và gửi thông tin. Hồng Đức sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí. Sản phẩm được lắp đặt hoàn thiện rồi mới thanh toán . Ưu điểm của loại biển kính là sáng bóng, độ bền cao được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời rất dễ lau chùi, và hơn nữa nó có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi, chất liệu khác nhau nên trên đó. Dưới đây là một số sản phẩm do Công ty chúng tôi sản xuất.

Mô tả sản phẩm

 

 CHúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất biển kính, với kinh nghiệp thiết kế và thi công hơn chục năm đảm bảo cho chất lượng công trình hoàn hảo về chất lượng

Biển kính quảng cáo, backdrop kính

Biển quảng cáo Biển kính quảng cáo, backdrop kính hiện nay được dùng rất nhiều và ứng dụng khá phổ biển trong làm biển quảng cáo và nội thất. Ưu điểm của loại biển kính là sáng bóng, độ bền cao được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời rất dễ lau chùi, và hơn nữa nó có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi, chất liệu khác nhau nên trên đó.

 

 

 

 

 

 

Không đơn thuần kính chỉ có một màu như các bạn suy nghĩ chúng tôi có thể sơn phủ nên bất kỳ màu gì nên bề mặt kính theo yêu cầu của khách hàng, loại sơn phủ của Quảng Cáo Hồng Đức được nhập ngoại có độ bám rất cao không bong chóc kể cả khi nhiệt độ thời tiết thay đổi. Việc thi công làm biển quảng cáo chất liệu kính đòi hỏi kỹ thuật phải cao, độ chính xác tuyệt đối.

Là một đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm thi công các loại. Biển kính quảng cáo, backdrop kính. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quảng Cáo Hồng Đức hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Hồng Đức luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.