the-ten-nhan-vien
  • the-ten-nhan-vien

Thẻ tên nhân viên

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức the-ten-nhan-vien

HD-45

HD-45 5.045 reviews 0 0 đ ) Thẻ tên nhân viên Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

Cung cấp sản xuất cho các đơn vị Quảng cáo. Thẻ tên in trên chất liệu nhựa PVV có bao da và dây đeo thẻ. Cung cấp dây theo thẻ trên toàn quốc, CUng cấp phôi thẻ, cung cấp vật tư in thẻ, sản xuất thẻ tên với giá gốc sản xuất cho các đơn vị quảng cáo. Rất mong được hợp tác với Quý khách!

Mô tả sản phẩm

Chúng tôi in và cung cấp biển tên, thẻ tên nhân viên đeo ngực các chất liệu như thẻ dây đeo trên ngực, thẻ kim loại gài nam châm, thẻ nhân viên cài kim băng... Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng  sản phẩm phù hợp, với chi phí rẻ nhất. Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao như thẻ tên kim loại khắc laser phủ thủy tinh cho sản phẩm có độ bền trên 5 năm sử dụng.

 

Sản xuất thẻ nhân viên cho các đơn vị quảng cáo trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá sản xuất trực tiếp

Thẻ tên in trên chất liệu nhựa PVV có bao da và dây đeo thẻ. Cung cấp dây theo thẻ trên toàn quốc, CUng cấp phôi thẻ, cung cấp vật tư in thẻ, sản xuất thẻ tên với giá gốc sản xuất cho các đơn vị quảng cáo.

Làm thẻ tên, thẻ tên đồng, thẻ tên nhôm, thẻ tên nam châm, thẻ tên ghim băng, thẻ tên đeo ngực, thẻ tên heading, thẻ tên khác laser, làm thẻ đeo ngực ,huy hiệu cài ngực, thẻ đeo ngực có thẻ thay đổi tên,…
The deo nguc an mon phu thuy tinh, the deo nguc ma vang, the ten cong an, the ten an mon phu keo, the deo nguc an mon ma vang, lam huy hieu cai nguc