the-ten-nhan-vien
  • the-ten-nhan-vien

thẻ tên nhân viên

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức the-ten-nhan-vien

HD-45

HD-45 5.045 reviews 0 0 đ ) thẻ tên nhân viên Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

Cung cấp sản xuất cho các đơn vị Quảng cáo. Thẻ tên in trên chất liệu nhựa PVV có bao da và dây đeo thẻ. Cung cấp dây theo thẻ trên toàn quốc, CUng cấp phôi thẻ, cung cấp vật tư in thẻ, sản xuất thẻ tên với giá gốc sản xuất cho các đơn vị quảng cáo. Rất mong được hợp tác với Quý khách!

Mô tả sản phẩm

Chúng tôi in và cung cấp biển tên, thẻ tên nhân viên đeo ngực các chất liệu như thẻ dây đeo trên ngực, thẻ kim loại gài nam châm, thẻ nhân viên cài kim băng... Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng  sản phẩm phù hợp, với chi phí rẻ nhất. Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao như thẻ tên kim loại khắc laser phủ thủy tinh cho sản phẩm có độ bền trên 5 năm sử dụng.

Hồng Đức là nhà cung cấp thẻ nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Hồng Đức là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến dộ, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chát lượng sản phẩm,góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

A. Chất liệu thẻ nhân viên: Nhựa PVC, Nhựa Plastic, nhựa PP.... Kim loại: thép không gỉ, Inox, đồng, nhôm, và mạ vàng, mạ bạc, .... Mika: mika trong, Mika màu.... 

B. Công nghệ in thẻ nhân viên: in UV, in nhiệt, in phẳng, ăn mòn kim loại, khắc lazer, ... 

C. Lớp bảo vệ thẻ: phủ UV, phủ thủy tinh hữu cơ, Phủ 2K, phủ màng.... 
 

D. Kiểu dáng và thiết kế: 
1. thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ 
2. Thẻ nhân viên có in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên 
3. Thẻ nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ 
4. thẻ nhân viên in logo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt...

các mẫu thẻ tên đeo ngực đẹp

 

 

Sản xuất thẻ nhân viên cho các đơn vị quảng cáo trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá sản xuất trực tiếp

Thẻ tên in trên chất liệu nhựa PVV có bao da và dây đeo thẻ. Cung cấp dây theo thẻ trên toàn quốc, CUng cấp phôi thẻ, cung cấp vật tư in thẻ, sản xuất thẻ tên với giá gốc sản xuất cho các đơn vị quảng cáo.

 

Thẻ tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên, Giống như biển tên nhân viên nhưng có kích thước nhỏ gọn hơn, nội dung bao gồm Tên, logo (công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn…), họ tên nhân viên, chức vụ, đơn vị làm việc…. Thẻ tên nhân viên thường được cài lên ngực áo bằng kim băng hay nam châm…

Quảng cáo Hồng Đức là nhà cung cấp thẻ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cam kết đem lại cho khách hàng những thẻ tên nhân viên tốt nhất đảm bảo đúng tiến độ, số lượng yêu cầu cũng như chất lượng của sản phẩm.

Quảng cáo Hồng Đức in và cung cấp biển tên, thẻ tên nhân viên đeo ngực các chất liệu như thẻ dây đeo trên ngực, thẻ k im loại gài nam châm, thẻ nhân viên cài kim băng...Hiện nay Quảng cáo Hồng Đức cho ra nhất nhiều mẫu mã thẻ tên nhân viên giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu thẻ tên nhân viên phù hợp nhất với công ty mình, chất liệu phong phú đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Quảng cáo Hồng Đức nhận thiết kế thiết và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng những thẻ tên nhân viên phù hợp, với chi phí rẻ nhất.

Chất liệu thẻ tên nhân viên :

Nhựa PVC, Nhựa Plastic, nhựa PP....

Kim loại: thép không gỉ, Inox, đồng, nhôm, và mạ vàng, mạ bạc....

Mika: Mika trong, Mika màu.... 

Công nghệ in thẻ tên nhân viên: in UV, in nhiệt, in phẳng, ăn mòn kim loại, khắc lazer...đem lại chất lượng bản in sắc nét và hiệu ứng màu trung thực, họa tiết in cực chi tiết kể cả các chi tiết nhỏ, mảnh. Độ bền mực in bền màu và ít có khả năng biến dạng theo thời gian đáp ứng yêu cầum của khách hàng.

Các loại thẻ tên nhân viên

Thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ 

Tên, logo và nội dung trên thẻ tên nhân viên được ăn mòn hoặc in chìm trong thẻ, công nghệ in truyền nhiệt cho ra những thẻ tên nhân viên có chất lượng cao, màu sắc rõ nét, sắc xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất và bền màu theo thời gian.

Bề mặt phủ thủy tinh trong suốt, sáng bóng tạo cho bảng tên đẹp mắt và trang trọng. Nội dung thẻ tên nhân viên về sau sẽ không thay đổi được, loại thẻ này rất phổ biến và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi.

Thẻ nhân viên có in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên được làm từ hợp kim nhôm cao cấp không gỉ, được gia công tinh xảo tạo sự nổi bật, sang trọng, đảm bảo về độ bền. Phong cách, kiểu dáng hiện đại, trang nhã. Thẻ tên nhân viên được chia làm 2 phần. Nửa phía trên sẽ được in logo và tên công ty cố định được phủ một lớp mica để giữ cố định, nửa phía dưới có thể thay thế được, in tên nhân viên và chức danh bằng giấy rồi thay vào.

Nội dung thẻ tên nhân viên có thể thay đổi được nghĩa là sau khi làm thẻ xong, nội dung tên chức vụ, tên nhân viên có thể thay đổi linh hoạt được mà vẫn giữ nguyên logo và tên đơn vị, công ty. Thẻ tên nhân viên loại này giúp chủ đơn vị, chủ doanh nghiệp chủ động được trong mọi hoàn cảnh. Phù hợp những nhà hàng, khách sạn… thường xuyên thay đổi nhân sự. Mỗi lần thay đổi chỉ cần thay đổi tên nhân viên không cần làm lại thẻ vừa tiết kiệm thời gian, vừa giảm thiểu chi phí.

Thẻ nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ 

Đây là loại thẻ tên nhân viên đơn giản không in ấn trên mặt thẻ, giá cả phải chăng, các đơn vị, công ty có thể sử dụng linh hoạt. Thẻ làm bằng hợp kim nhôm cao cấp không gỉ, bề mặt trống và có 1 miếng mica trong che lên.

Thẻ nhân viên in logo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt...

Thẻ tên nhân viên dễ dàng thay thế. Logo in rõ ràng sắc nét

 

Thẻ tên in trên chất liệu nhựa PVV có bao da và dây đeo thẻ. Cung cấp dây theo thẻ trên toàn quốc, Cung cấp phôi thẻ, cung cấp vật tư in thẻ, sản xuất thẻ tên với giá gốc sản xuất cho các đơn vị quảng cáo. Rất mong được hợp tác với Quý khách!

Thẻ tên nhân viên khi cài lên áo có thể sử dụng cách cài kim băng hoặc gắn nam châm, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Kim băng có hai màu vàng, bạc giúp thẻ tên nhân viên được cài trên áo chắc chắc không lo rơi mất trong quá trình làm việc. Nam châm mạnh mẽ với chất kết dính làm cho thẻ tên nhân viên dễ dàng để gắn quần áo vừa lịch sự trang trọng và không làm xấu, rách áo… Sang trọng và đẳng cấp hơn, giá thành cao hơn một chút so với thẻ tên cài ghim.

Làm thẻ tên, thẻ tên đồng, thẻ tên nhôm, thẻ tên nam châm, thẻ tên ghim băng, thẻ tên đeo ngực, thẻ tên heading, thẻ tên khác laser, làm thẻ đeo ngực ,huy hiệu cài ngực, thẻ đeo ngực có thẻ thay đổi tên,…
The deo nguc an mon phu thuy tinh, the deo nguc ma vang, the ten cong an, the ten an mon phu keo, the deo nguc an mon ma vang, lam huy hieu cai nguc