bien-chuc-danh-mica-de-ban
  • bien-chuc-danh-mica-de-ban
  • bien-chuc-danh-mica-de-ban0
  • bien-chuc-danh-mica-de-ban1
  • bien-chuc-danh-mica-de-ban2

Biển chức danh mica để bàn

150,000 đ
Hồng Đức bien-chuc-danh-mica-de-ban

HD-60

HD-60 5.060 reviews 150000 150000 đ ) Biển chức danh mica để bàn Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

- Giá thành linh động cho tùy chất liệu và từng sản phẩm khác nhau. Hãy liên hệ để có giá cho chi tiết từng sản phẩm

Là sản phẩm làm bằng mica Dailoan. Đế mica 2cm KT 28 x 5.5(cm). Mặt mica 5mm KT 24 x 12(cm). Được gia công CNC vài vát, đánh bóng bằng máy cho sản phẩm góc cạnh sắc nét, Bóng đẹp như pha lê. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ trên toàn quốc.

Mô tả sản phẩm

Cung cấp sỉ lẻ biển chức danh mica toàn quốc. Liên hệ trực tiếp để có giá sản xuất 0985 33 00 21 (Mr. Đức)

Miễn phí thiết kế

- Cung cấp Biển chức danh các Kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Lấy ngay

 

 

Biển mica thường rất linh hoạt trong sử dụng vì lý do thay thế được nội dung. Quý khách có thể dùng mặt đồng ăn mòn như hình ảnh trên để đưa vào biển. Nhìn sang trọng, bóng bảy và rất hiện đại.

Biển chức danh Mica Đài Loan có đế dày 2cm, mặt mica dày 5mm-10mm tùy theo yêu cầu khách hàng với kích thước 24x12(cm), 20x10(cm), 30x15(cm)...

- Các sản phẩm được chúng tôi gia công trên máy CNC sau đó đưa vào máy đánh bóng cho các cạnh được sáng bóng như phale. Sản phẩm nhìn sang trọng, tinh tế trong mọi góc độ

 

 

 

Biển mica theo tiêu chuẩ của Bộ quốc phòng được Hồng Đức sản xuất hàng loạt cung cấp toàn quốc

 

 

Hồng Đức là nhà Sản xuất chuyên nghiệp về lĩnh vực Biển mica đặt bàn. Sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp toàn quốc cho các Cơ quang ban ngành từ TW đến địa phương. Mặt hàng đa dạng, phong phú về kiểu dáng. Khác biệt về chất lượng. Cung cấp hàng ngay vì chúng tôi luôn có sẵn trong kho hàng. 

Với phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH