vach-le-tan-quay-le-tan
  • vach-le-tan-quay-le-tan
  • vach-le-tan-quay-le-tan0
  • vach-le-tan-quay-le-tan1
  • vach-le-tan-quay-le-tan2
  • vach-le-tan-quay-le-tan3

Vách lễ tân, quầy lễ tân

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức vach-le-tan-quay-le-tan

HD-34

HD-34 5.034 reviews 0 0 đ ) Vách lễ tân, quầy lễ tân Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ý tưởng sáng tạo thiết kế đẹp cho bộ mặt Công ty của bạn.

Mô tả sản phẩm

 Vách lễ tân - Quầy lễ tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc các vị khách quý đến với thế giới riêng của công ty bạn. Đó chính là lý do mà hầu như tất cả các công ty đều rành riêng ra một khoản chi phi đầu tư quầy lễ tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng giúp công ty bạn lấy ấn tượng đầu tiên với khách hàng.

 

Quầy lễ tân với rất nhiều kiểu dáng sang trọng tinh tế và chất liệu đa dạng tạo nên phong cách cho từng công ty. Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, kinh điển nhất là kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy lễ tân nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sản. Tuy nhiên, có nhiều kiểu dáng khác nhau mang nữa oval và nữa kiểu dáng vuông góc và thông thường có sự xếp đặt thêm trên các quầy lễ tân đó là những kệ, những cột nhỏ nhằm để trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ hay chỉ là điện thoại công cộng. Các chất liệu gỗ MFC, veneer được chọn lựa với giá thành hợp lý nhưng vẫn luôn đem lại sự sang trọng và quyên lực cho công ty bạn.

Hãy đừng ngần ngại hay vì một lý do nào đó mà không đầu tư hay thiếu chú trọng tới bộ phận này, Vách lễ tân tuy nhỏ bé nhưng lại có vai trò không hề nhỏ bé. Là một nhà quản lý khôn ngoan, bạn hãy có quyết định thiết kế văn phòng nhất là đầu tư xứng đáng cho vị trí lễ tân quan trọng này.