cot-co-dat-ban-co-dat-tren-ban-lam-viec
  • cot-co-dat-ban-co-dat-tren-ban-lam-viec
  • cot-co-dat-ban-co-dat-tren-ban-lam-viec0
  • cot-co-dat-ban-co-dat-tren-ban-lam-viec1
  • cot-co-dat-ban-co-dat-tren-ban-lam-viec2

Cột cờ đặt bàn, Cờ đặt trên bàn làm việc

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức cot-co-dat-ban-co-dat-tren-ban-lam-viec

HD-88

HD-88 5.088 reviews 0 0 đ ) Cột cờ đặt bàn, Cờ đặt trên bàn làm việc Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

Cung cấp các mẫu cột cờ đặt trên bàn làm việc

Mô tả sản phẩm

Cờ để bàn các nước

Cờ để bàn bao gồm lá cờ và đế cờ. Lá cờ để bàn có thể là hình ảnh cờ tổ quốc, cờ các nước, cờ công ty thu nhỏ. Cờ để bàn thường được đặt dùng để trang trí bàn làm việc, phòng họp hoặc đặt ở phòng khách khi tiếp đón đối tác.
Hồng Đức hiện cung cấp rất nhiều loại cờ để bàn với chất liệu, kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỜ ĐỂ BÀN CỦA Hồng Đức

MẪU ĐẾ CỜ ĐA DẠNG : Đế cờ để bàn bao gồm nhiều loại, có nhiều kiểu dáng để chọn lựa: đế cờ để bàn inox; đế cờ để bàn đế gỗ đơn, đế cờ để bàn đôi, đế cờ nhỏ… và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: để bàn làm việc, ký kết hội nghị, gắn xe ôtô…

HÌNH ẢNH LÁ CỜ SẮC NÉT, TRUNG THỰC: Kỹ thuật in chuyển nhiệt hiện đại, mực in sắc nét, âm vào vải, hình ảnh trung thực 100% như thiết kế, không bong tróc theo thời gian.

TÍNH THẨM MỸ CAO: Lá cờ được may chi tiết, sắc sảo, đảm bảo độ bền và tính đồng bộ. Hồng Đức cung cấp lá cờ để bàn tổ quốc, cờ để bàn các nước, cờ để bàn công ty…

Ngoài làm Biển chức danh để bàn thì đây là thế mạnh của Công t y chúng tôi

 

 

 IN CỜ SẮC NÉT

Cờ Sao sử dụng phương pháp in KTS hiện đại để in cờ để trong phòng làm việc, mực in âm vào vải nên cờ sẽ không bị bong tróc theo thời gian, đặc biệt có thể in tốt các màu phức tạp bao gồm màu chuyển sắc.

 HỖ TRỢ THIẾT KẾ CỜ  THEO YÊU CẦU

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh giúp Cờ Sao có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu cờ để bàn đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm.

 MẪU ĐẾ CỜ ĐỂ BÀN ĐA DẠNG

Cờ Sao cung cấp rất nhiều mẫu đế đẹp: đế gỗ, đế inox, đế tròn, đế vuông, đế đơn, đế đôi…Do đó bạn có rất nhiều lựa chọn khi mua bộ cờ để bàn của chúng tôi  để phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng.

 DỊCH VỤ CUNG CẤP BỘ ĐẾ CỜ HỘI NGHỊ CHUYÊN NGHIỆP

Làm cờ để bàn hội nghị tại Cờ Sao, bạn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi và tiện lợi, đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất:

  1. Bạn được miễn phí gởi mẫu cờ để tham khảo và tư vấn tận nơi.
  2. Bạn được hưởng mức giá ưu đãi nhất nếu đặt hàng thường xuyên và số lượng lớn.
  3. Bạn có thể đặt cờ đơn giản thông qua Email,  chỉ phải thanh toán trực tiếp khi nhận hàng và hài lòng về sản phẩm.
  4. Bạn được miễn phí đổi trả sản phẩm cờ  lỗi trong vòng 10 ngày.
  5. Bạn có thể thoải mái đặt hàng dù đang ở đâu vì Cờ Sao giao hàng đến 63 tỉnh thành trong toàn quốc.
  6. Đặc biệt, Cờ Sao là công ty may cờ duy nhất cam kết bảo hành và khắc phục miễn phí  đến 6 tháng.

 GIÁ CỜ  CẠNH TRANH NHẤT

Cờ Sao là một trong ít công ty in cờ lưu niệm có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giá cờ để bàn làm việc rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay.