bien-thanh-tra-chinh-phu
  • bien-thanh-tra-chinh-phu

Biển thanh tra chính phủ

20,000,000 đ
Hồng Đức bien-thanh-tra-chinh-phu

HD-68

HD-68 5.068 reviews 20000000 20000000 đ ) Biển thanh tra chính phủ Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

- Được làm bằng chất liệu Đồng nguyên chất có trọng lượng 10kg đồng,

- Sản phẩm được làm ăn mòn điện phân tinh xảo, và được mạ vàng 9999.

- Đế được làm bằng gỗ hương Việt Nam cho chất lượng vân gỗ đẹp bền lâu dài. Sản phẩm sang trọng và đẳng cấp toát lên vẻ uy nghi bề thế của chủ nhân sở hữu

Biển chức danh của Tổng Thanh tra Chính phủ được sản xuất bởi Công ty Hồng Đức

Mô tả sản phẩm

 Biển đồng trọng lượng 10kg được mạ vàng 24K (9999). Đế được sản xuất bằng gỗ hương Cho chất lượng vân gỗ đẹp sang trọng uy nghi của chủ nhân sở hữu.

Sản phẩm có duy nhất tại Hồng Đức 

 

Đây là Biển chức danh được bên Quảng cáo Hồng Đức chúng tôi thiết kế riêng đem lại sự khác biệt đẳng cấp hơn hẳn so với các biển chức danh thông thường, sử dụng cho những người có chức vụ cao hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp, uy nghiêm của người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn như vật trang trí đem lại vẻ đẹp cho phòng làm việc.

Phần mặt đồng Biển chức danh được đúc bằng đồng nguyên chất nặng đến 15kg. Mặt đồng được ăn mòn điện phân 2 mặt, khắc chữ một cách tỉ mỉ, chi tiết. Viền được khắc hoa văn tinh xảo.

Phần đế Biển chức danh được làm bằng gỗ Hương chắc chắc, bền theo thời gian, gia công tỉ mỉ để đem đến sản phẩm chất lượng nhất. Đây là loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong gia công đồ nội thất hay thủ công mỹ nghệ thuộc hàng cao cấp được xếp vào nhóm I, nhóm những cây gỗ có vân gỗ và màu sắc đẹp, mùi thơm, không mối mọt cong vênh, không phồng rộn chính vì vậy chất lượng và đẳng cấp nó mang lại là không thể bàn cãi. Hai quả cầu đỡ mặt đồng được điêu khắc thủ công đem lại cho Biển chức danh tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra để tăng thêm tính sang trọng, tinh tế và bền lâu, Biển chức danh có thể mạ vàng 24k. Vàng 24k còn gọi là vàng 9999, vàng ta. Vàng bám đều, bám chắc, các chi tiết nhỏ cũng nổi bật tinh xảo trên bề mặt biển. Trong điều kiện bảo quản tốt nhất, biển chức danh có thể giữ màu bền đẹp hàng chục, thậm trí hàng trăm năm. Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm mạ vàng 24K bằng cách sử dụng máy quang phổ để kiểm tra hàm lượng vàng trong sản phẩm.

Quảng cáo Hồng Đức là công ty làm Biển chức danh lâu năm nên cho dù là những loại biển phức tạp nhất cũng không thể làm khó chúng tôi.

 

 

 

Công ty Hồng Đức là đơn vị hàng đầu chuyên phục vụ các cơ quan trong bộ máy Đảng và Chính quyền với chất lượng sản phẩm uy tín, chất lượng nên sản phẩm về biển chức danh của chúng tôi luôn được các cơ quan tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ sản xuất cho các đơn vị quảng cáo trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm về biển chức danh để bàn giá thành rẻ, chất lượng cao

www.quangcaohongduc.vn