xuong-san-xuat-bien-chuc-danh-de-ban-ke-chuc-danh-de-ban
 • xuong-san-xuat-bien-chuc-danh-de-ban-ke-chuc-danh-de-ban
 • xuong-san-xuat-bien-chuc-danh-de-ban-ke-chuc-danh-de-ban0
 • xuong-san-xuat-bien-chuc-danh-de-ban-ke-chuc-danh-de-ban1
 • xuong-san-xuat-bien-chuc-danh-de-ban-ke-chuc-danh-de-ban2
 • xuong-san-xuat-bien-chuc-danh-de-ban-ke-chuc-danh-de-ban3

Xưởng sản xuất biển chức danh để bàn, Kệ chức danh để bàn

1,200,000 đ
Hồng Đức xuong-san-xuat-bien-chuc-danh-de-ban-ke-chuc-danh-de-ban

HD-75

HD-75 5.075 reviews 1200000 1200000 đ ) Xưởng sản xuất biển chức danh để bàn, Kệ chức danh để bàn Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

- Giảm giá sâu cho Khách hàng chốt đặt trong ngày.

- Biển chức danh để bàn là biển đặt vị trí quan trọng, ngay chính diện bàn làm việc, vị trí mà bất cứ khách nào vào phòng làm việc đều dễ dàng nhìn nhận ra. Để tự giới thiệu về chức vụ, công việc của chủ nhân chiếc biển đó. Chúng tôi nhận gia công cho các đơn vị Quảng cáo trên toàn quốc.

với sự trau chuốt tỉ mỉ, sáng tạo đến từng chi tiết. mang đậm màu sắc Indochine (Đông Dương), tôn thêm nét quý tộc, sang trọng, truyền tải giá trị văn hóa thanh lịch của người Á Đông

- Chúng tôi nhận thiết kế độc quyền Biển chức danh đặt bàn.

Mô tả sản phẩm

CUNG CẤP XỈ LẺ CHO CÁC ĐƠN VỊ TRÊN TOÀN QUỐC, TUYỂN ĐẠI LÝ CHIẾT KHẤU CAO

Biển chức danh để bàn là biển đặt vị trí quan trọng, ngay chính diện bàn làm việc, vị trí mà bất cứ khách nào vào phòng làm việc đều dễ dàng nhìn nhận ra. Để tự giới thiệu về chức vụ, công việc của chủ nhân chiếc biển đó. 

 - Nhận biết được tầm quan trọng đó nên Công ty chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm về BIỂN CHỨC DANH có tính thẩm mỹ cao. 

 

 

- Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi. Đối với các đơn vị chủ quản trực tiếp có nhu cầu làm biển chức danh, Chúng tôi cam kết đưa ra dịch vụ ưu đãi lớn, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề đảm bảo Quý khách sẽ ưng ý với sản phẩm của chúng tôi. Hiện Công ty có các mẫu mã về biển chức danh để bàn như. Biển chức danh tam cấp đồng 2mm được gia công ăn mòn điện phân, đánh bóng trên công nghệ của Đức, phun 2k bảo vệ.

 

Biển chức danh  có 2 cột được đúc bằng đồng thau, Hoa văn Con rồng cuốn cột , mang đậm nét văn hóa Á Đông

Biển chức danh của Bí thư - Chủ tịch tỉnh Bắc Giang đượng làm đồng dày 2mm, ăn mòn điện phân tinh xảo, Sản phẩm được mạ vàng 24K 

Biển chức danh để bàn của Lãnh đạo Thành Phố Hà Nội: NGUYỄN ĐỨC TRUNG, Biển chức danh Bí thư Thành Ủy  hà NỘI: VƯƠNG ĐÌNH HUỆ

Mẫu biển chức danh của Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch

BIỂN CHỨC DANH GIÁM ĐỐC, PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG AN HÀ NỘI

 

Biển chức danh đồng đế gỗ tam cấp

 

Biển chức danh có 2 cột chạm khắc hoa văn, mạ vàng sang trọng

Biển chức danh đồng dày 2mm  kt: 25X12.5CM mặt đồng, đế 27x5.5cm cao 4cm do Hồng Đức sản xuất trực tiếp

Biển chức danh danh cho doanh nghiệp

 

Mẫu biển chức danh dành cho Bộ trưởng Văn phòng Chính phủ

Biển chức danh nền màu xanh. Được làm theo mệnh màu của chủ nhân chiếc biển

Đây là biển chức danh có đế làm bằng gỗ hương ta. Đồng dày 1kg nặng 10kg. Thể hiện sự đảng cấp giàu sang của chủ nhân

Biển chức danh của Tổng Thanh tra Chính phủ: Được làm bằng đồng dày 1.5cm. Mạ vàng 24K đế bằng gỗ hương ta. Độ bền gần như vĩnh cửu, Toát lên sự sang trọng của chủ nhân

Biển chức danh của Chủ tịch Huyện Mai Châu được chúng tôi làm trên chất liệu đồn dày 2mm, Sản phẩm biển chức danh được mạ vàng 24K, Sản phẩm có độ bền 200 năm

Chúng tôi rất hân hạnh là nhà Sản xuất biển chức danh cho các Cơ quan nhà nước, các địa phương trên toàn quốc

Đây là mẫu biển chức danh của ngành tòa án, Sản phẩm biển có logo của ngành nhìn Sang trọng và uy nghiêm

Biển chức danh của các Giám đốc công ty.

Biển chức danh Quân đội

Biển chức danh để bàn của ngành ngân hàng

Biển chức danh 2 cột khắc hoa văn, Sản phẩm được mạ vàng 24K

Biển chức danh tam giác là loại biển có đế hình tam giác. Được sản xuất trược tiếp tại Công ty Hồng Đức

 

Biển chức danh tam cấp là biển có đế gỗ 3 bậc nên được gọi là tam cấp, Mặt gỗ dày 1cm 2 bên có mặt đồng mỏng dán tạo thành biển chức danh tam cấp 2 mặt 

Biển chức danh tam giác: là biển có đế hình tam giác, mặt KT: 25x12cm

BIển chức danh công an loại vừa có kích thước: Mặt 25*9cm, Đế: 30*10cm

Biển chức danh Công an loại to có kích thước: Mặt gỗ: 25*11, Đế 30*10cm

BIỂN CHỨC DANH QUÂN ĐỘI CÓ GẮN SAO NỔI CỦA NGÀNH, BIỂN ĐƯỢC MẠ VÀNG 24K RẤT SANG TRỌNG UY NGHIÊM

 

 

 

Biển chức danh mica đế gỗ, nhìn đơn giản khoog cầu kỳ nhưng bắt mắt, mang chiều hướng hiện đại

BIỂN MẶT MICA DÀY 5MM, ĐẾ GỖ TAM CẤP TRANG TRÍ DIỀM ĐỒNG CHÂN ĐẾ. CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIÁ ĐẠI LÝ

 

Biển mica nhưng mặt được làm bằng miếng đồng gia công 2 mặt, tạo sự sang trọng khỏe khoắn, hiện đại và phong cách trẻ trung năng động. KT mặt đồng 24x12cm, đế mica đặc dày 2cm

Biển chức danh chất liệu mica, KT mặt giấy: 24x12cm, đế mica dày 2cm, mặt mica dày 5mm

 

Biển chức danh tam giac này hay được sử dụng trong văn phòng vì tính cơ động của nó và nhìn đơn gian nhưng toát lên sự tinh tế và sang trọng. Biển được làm KT: 24x8cm gỗ thịt đặc cả khối. mặt đồng ăn mòn hoặc inox vàng bóng.

 

BIỂN CHỨC DANH ĐỒNG ĐẾ 2 QUẢ CẦU

Kích thước: Miếng đồng dày 1,2 cm 40 x 15 cm, Nặng

                     Đế gỗ:

                     Hai quả cầu: bán kính

Đây là Biển chức danh được bên Quảng cáo Hồng Đức chúng tôi thiết kế riêng đem lại sự khác biệt đẳng cấp hơn hẳn so với các biển chức danh thông thường, sử dụng cho những người có chức vụ cao hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp, uy nghiêm của người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn như vật trang trí đem lại vẻ đẹp cho phòng làm việc.

Phần mặt đồng Biển chức danh được đúc bằng đồng nguyên chất nặng đến 15kg. Mặt đồng được ăn mòn điện phân 2 mặt, khắc chữ một cách tỉ mỉ, chi tiết. Viền được khắc hoa văn tinh xảo.

Phần đế Biển chức danh được làm bằng gỗ Hương chắc chắc, bền theo thời gian, gia công tỉ mỉ để đem đến sản phẩm chất lượng nhất. Đây là loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng trong gia công đồ nội thất hay thủ công mỹ nghệ thuộc hàng cao cấp được xếp vào nhóm I, nhóm những cây gỗ có vân gỗ và màu sắc đẹp, mùi thơm, không mối mọt cong vênh, không phồng rộn chính vì vậy chất lượng và đẳng cấp nó mang lại là không thể bàn cãi. Hai quả cầu đỡ mặt đồng được điêu khắc thủ công đem lại cho Biển chức danh tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra để tăng thêm tính sang trọng, tinh tế và bền lâu, Biển chức danh có thể mạ vàng 24k. Vàng 24k còn gọi là vàng 9999, vàng ta. Vàng bám đều, bám chắc, các chi tiết nhỏ cũng nổi bật tinh xảo trên bề mặt biển. Trong điều kiện bảo quản tốt nhất, biển chức danh có thể giữ màu bền đẹp hàng chục, thậm trí hàng trăm năm. Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm mạ vàng 24K bằng cách sử dụng máy quang phổ để kiểm tra hàm lượng vàng trong sản phẩm.

Quảng cáo Hồng Đức là công ty làm Biển chức danh lâu năm nên cho dù là những loại biển phức tạp nhất cũng không thể làm khó chúng tôi.

BIỂN MẶT ĐỒNG – ĐẾ GỖ TAM CẤP

Kích thước: Mặt đồng 25 x 12,5 cm

                     Đế gỗ 27 x 4 cm

Đế gỗ tam cấp Biển chức danh được làm bằng gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là chắc chắc, không cong vênh, không co ngót, có thể làm cánh phẳng. Đế gỗ được sơn màu nâu gụ sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, có diềm đồng hoa văn tinh xảo. Sơn bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bong chóc trong quá trình sử dụng.

Mặt đồng Biển chức danh được làm bằng đồng nguyên chất có độ bền cao, chịu lực tốt, không sợ nước, chống lửa, chống trầy sướt cao và dễ lau chùi, làm sạch. Được gia công tinh xảo, viền hoa văn đa dạng.  Mặt đồng trơn hoặc nhám đặt làm theo yêu cầu, gửi market chỉnh sử cho đến khi có được sự thống nhất của đôi bên. Để tăng tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng mặt đồng được phủ một lớp sơn 2k bảo vệ tránh oxi hóa bề mặt đồng kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho mặt đồng luôn sáng bóng như mới đem về.

Ngoài ra để tăng thêm tính sang trọng, tinh tế và bền lâu, sản phẩm có thể mạ vàng 24k và gắn logo quốc huy của quân đội nổi trên bề mặt. Quảng cáo Hồng Đức là công ty làm Biển chức danh lâu năm nên cho dù là những logo phức tạp nhất cũng không thể làm khó chúng tôi.

 

BIỂN MICA ĐẾ GỖ 3 CẤP

Kích thước: Đế gỗ 26 – 27 cao 5 – 6 cm

                     Mặt Mica 24 x 12 cm

Mica là chất liệu được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Đây là loại nhựa an toàn với sức khỏe, có màu trắng trong, dễ uốn cong, bề mặt phẳng, trơn bóng, láng mịn dễ dàng vệ sinh. Biển Mica đế gỗ Hồng Đức được làm bằng Mica Đài Loan là loại chịu nhiệt, chịu lực tốt nhất và không bị ăn mòn. Không bị rạn nứt khi va đập mạnh, chất lượng vượt xa mica Trung Quốc.

Phần mặt biển chức danh mica đế gỗ gồm 2 tấm mica dày 3mm – 5mm ghép lại với nhau. Chất liệu mica đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ di chuyển. Nội dung biển chức danh được in kỹ thuật số, chất lượng in sắc nét, nội dung 2 mặt trước sau rõ nét được gắn vào giữa 2 miếng mica. Mặt bằng 2 miếng mica 3mm, có 2 chốt ở góc phía trên. Hoặc mica 5mm sẽ không cần chốt ốc ở trên. Phần nội dung được in lên giấy bỏ vào bên trong, có thể thay thế được.

Đế gỗ tam cấp được làm bằng gỗ công nghiệp chắc chắn hoặc gỗ thịt phun sơn chất lượng cao, đảm bảo bền lâu theo thời gian. Ngoài ra phần đế gỗ được kết hợp diềm đồng hoa văn đa dạng, tạo sự sang trọng, lịch sự tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc.

Biển chức danh Mica đế gỗ có giá rẻ hơn dòng biển chức danh đế gỗ mặt đồng, thay đổi linh hoạt được nội dung nên sử dụng được nhiều lần. Phù hợp với các cuộc họp mà tên khách mời thường xuyên thay đổi. Để tăng tính sang trọng quý khách có thể thay mặt giấy bằng mặt đồng, mặt đồng được ăn mòn, nội dung được ăn mòn theo yêu cầu của quý khách. Nhìn sang trọng, bóng bảy và rất hiện đại. Sản phẩm thường hay được sử dụng trong các cuộc họp quan trọng như quốc hội, làm biển chức danh giám đốc, phó giám đốc, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, Đại biểu….

 

BIỂN MICA THEO CHUẨN KÍCH THƯỚC QUÂN ĐỘI

 - Kích thước Đế 17 x 5.5 (cm),

                      Mica dày 2cm được mài vát 2 bên mặt

                      Mặt 15 x 8.5 (cm) được gập đôi để cho giấy vào khe giữa 2 tấm mica.

Biển Mica được làm theo quy định chung của bộ quốc phòng, làm bằng Mica Đài Loan chất lượng cao. Mica là chất liệu được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Đây là loại nhựa an toàn với sức khỏe, có màu trắng trong, dễ uốn cong, bề mặt phẳng, trơn bóng, láng mịn dễ dàng vệ sinh. Bề mặt mica chống bám bụi tốt, Nếu bị bám bẩn thì cũng rất dễ lau chùi, chỉ cần dùng một cái khăn ẩm lau đi là biển mica sẽ lại sáng bóng như mới. Biển Mica Hồng Đức được làm bằng Mica Đài Loan là loại chống thấm nước tốt, chống nhiệt, cách điện, kiểu dáng gọn gàng, tinh tế, khi để góc bàn tạo nên sự sang trọng. Không bị rạn nứt khi va đập mạnh.

Nội dung biển Mica in kỹ thuật số trên giấy C300 hoặc decal ảnh trên nền đỏ chữ vàng, chất lượng in sắc nét, nội dung 2 mặt trước sau rõ nét được gắn vào giữa 2 miếng mica. Biển Mica bảo vệ nội dung không bị quăn mép, nhàu nát, rách khi sử dụng.

Đế Biển mica được cắt bằng máy CNC chuyên dụng rồi đưa vào máy đánh bóng mica, đảm bảo chất lượng bóng sáng, đẹp mắt, tinh tế từng chi tiết góc cạnh, Đúng kích thước quy chuẩn của Bộ Quốc Phòng.

Biển mica thường rất linh hoạt trong sử dụng vì lý do thay thế được nội dung. Vừa tiết kiệm, lại sử dụng được nhiều lần. Thích hợp với những cuộc họp số lượng lớn. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, cất giữ. Hàng chúng tôi luôn có sẵn tại kho vận chuyển ngay sau khi đặt hàng.

 

 

BIỂN CHỨC DANH TAM GIÁC

Kích thước: Mặt gỗ 25 x 12,5 cm

                     Miếng đồng 24 x11,5 cm

                     Đế gỗ

 

Mặt biển chức danh được làm bằng tấm kim loại đồng ăn mòn điện phân với những hoa văn, hoạ tiết trang trí được trạm khắc tinh xảo, rồi sơn màu theo maket đã thống nhất. Biển chức danh được phủ mạ 2k bảo vệ tránh khỏi oxi hóa đồng. Lớp sơn này có đặc tính vật lý là lớp kết với nhau dạng cục bộ để đảm bảo miếng đồng luôn được giữ gìn cận thận, chất lượng sơn phải đạt ở tính chất hóa học, không bị ô xi hóa đổi màu theo thời gian. Nội dung biển chức danh sau khi được thiết kế trên máy vi tính rồi gửi cho khách hàng duyệt và đồng ý làm thì sẽ được gia công khắc chữ bằng ăn mòn điện phân. Phần chữ sẽ được phun sơn theo màu sắc thiết kế. Chất lượng in sắc nét rõ ràng từng nét chữ.

Mặt đồng dán chắc chắc trên nền gỗ được lắp nghiêng 40 độ. Toàn bộ bề mặt gỗ được sơn phủ một lớp PU màu nâu rất đẹp và sang trọng.

Phần đế biển chức danh được làm trên gỗ công nghiệp nguyên khối, gia công tam giác, sơn công nghệ cao hiện đại nên cho chất lượng cao, độ bền lâu năm không bị cong vênh và bong hỏng trong quá trình sử dụng.

Phần mặt và đế gỗ Biển chức danh có thể tách rời dễ dàng vệ sinh, cất giữ và vận chuyển. Có thể linh hoạt thay đổi mặt gỗ theo nhu cầu sử dụng.

 

BIỂN CHỨC DANH CÔNG AN

Kích thước: Mặt gỗ 27 x 13,5 cm

                     Đế gỗ 30 x 10 dày  1,5cm

                     Nghiêng

Biển Chức danh Công an là sản phẩm phổ biến trong ngành công an nó được sản xuất riêng cho khối an ninh, được làm bằng đồng ăn mòn điện phân thiết kế và sản xuất từ mẫu mã đến màu sắc và phông chữ kiểu chữ để phù hợp với quy chuẩn của ngành công an.  Biển chức danh đồng ăn mòn thường dùng cho những vị trí cấp cao trong ngành quân đội, công an.

Biển chức danh có đế gỗ và mặt bằng 2 miếng đồng ăn mòn dán lên mặt gỗ. Biển chức danh bộ công an một mặt, có mặt được phủ thủy tinh hữu cơ bóng.

Biển chức danh mặt đồng được khắc chữ vô cùng tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết. Mặt đồng được phủ keo bảo vệ, giúp cho tấm đồng không bị oxy hóa qua thời gian. Mặt đồng được gắn trên đế gỗ chắc chắc. Mỗi sản phẩm sản xuất ra đều tuân thủ đúng quy cách, chuẩn mực yêu cầu đặc thù của ngành.

Phần mặt và đế gỗ biển chức danh được mài bóng tất cả các cạnh, gia công tinh xảo, cao cấp. Đế gỗ MDF sơn phủ 3 lớp đó là dùng sơn PU sơn trực tiếp lên cốt gỗ MDF, sau khi đươc sơn lót, trà nhám và sơn màu. Sơn PU lên bề gỗ MDF được thị trường rất ưa chuộng do có khả năng chống trầy xước, chống bám dính tốt và bền màu.

Ngoài ra để tăng thêm tính sang trọng, tinh tế và bền lâu, Biển chức danh có thể mạ vàng 24k và gắn logo quốc huy của quân đội nổi trên bề mặt. Quảng cáo Hồng Đức là công ty làm Biển chức danh lâu năm nên cho dù là những logo phức tạp nhất cũng không thể làm khó chúng tôi.

BIỂN CHỨC DANH 2 CỘT ĐỒNG

Kích thước: Biển chức danh 2 cột đồng được Quảng cáo Hồng Đức chúng tôi thiết kế nổi bật với hai cột đồng chạm khắc hoa văn hình rồng mạ vàng 24k thể hiện sự uy nghiêm quyền quý, sang trọng.

Mặt đồng 2 ly khắc 2 mặt trước và sau rõ ràng, từ miếng đồng phẳng  phiu  được biến thành những tấm biển chức danh phù hợp bằng cách ăn mòn chúng theo đúng nội dung thiết kế và đổ lên đó những lớp sơn với màu sắc khác nhau theo market đã thống nhất. Nếu chỉ sơn trên bề mặt tấm đồng thì nội dung trên Biển chức danh sẽ không giữ được lâu, sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bong chóc gây mất thẩm mỹ cho Biển chức danh vì vậy nếu được ăn mòn, lớp sơn đó sẽ dày hơn và bền mãi theo thời gian.

Đế gỗ ba cấp kích thước thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, diềm đồng hoa văn hình hạc bao quanh. Phần gỗ được sơn màu nâu gụ bóng chắc chắc, không lo bong tróc, bám bụi.

Biển chức danh được làm từ đồng mạ vàng 24K tuy giá thành cao, nhưng sản phẩm thể hiện được tính thẩm mỹ cao, bền đẹp. Vàng 24k còn gọi là vàng 9999, vàng ta. Vàng bám đều, bám chắc, các chi tiết nhỏ cũng nổi bật tinh xảo trên bề mặt biển. Trong điều kiện bảo quản tốt nhất, biển chức danh có thể giữ màu bền đẹp hàng chục, thậm trí hàng trăm năm. Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm mạ vàng 24K bằng cách sử dụng máy quang phổ để kiểm tra hàm lượng vàng trong sản phẩm.

 

Biển Chức Danh để bàn cao cấp – Sản phẩm vàng để mang tặng sếp
Mã sản phẩm : BCD D02
Xuất xứ:           Việt Nam
Bảo Hành:        12 Tháng
Màu sắc:           Màu đồng + đế gỗ màu nâu
Quy cách:           Biển 1 mặt
Biển chức danh đế gỗ tam cấp có cấu tạo gồm 2 phần:
-Phần đế biển: Có 3 cấp và được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn.
 Kích thước đế: Dài 28cm x Rộng 6cm x cao 4,5 cm
-Phần Mặt biển: Gồm 2 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán vào 2 bên mặt gỗ.
 Kích thước mặt: Cao 12,5 x Ngang 25,5 cm x dày 1mm
Ưu điểm: Chất liệu đồng đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng.

Quý khách lưu ý: Sản phẩm Biển chức danh để bàn cao cấp của chúng tôi luôn được làm bằng loại đồng chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sáng bóng, sắc nét. màu sắc cực bền không phai màu theo thời gian. Phương châm của chúng tôi không dùng chất liệu Đồng kém chất lượng với giá thành rẻ hơn  để hạ giá thành sản phẩm.
Đơn giá trên áp dụng cho 1 SP. Quý khách đặt Số lượng vui lòng liên hệ: 0985330021 để được giá tốt nhất.

làm biển chức danh để bàn cao cấp, hạng sang đẹp  – uy tín – chất lượng ở đâu ? đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm cho mình một nơi thật sự uy tín để mà gửi gắm niềm tin đặt làm sản phẩm Biển chức danh.

Biển chức danh là gì ?

Biển chức danh là một sản phẩm của loại hình biển quảng cáo dùng để phân biệt chức danh, chức vụ của một người quan trọng ở công ty. Biển chức danh có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

Mặt của biển có ghi tên và chức vụ của người giữ vị trí quan trọng trong công ty. Nơi thường để nhất của biển chức danh là đặt  trên bàn làm việc, hoặc bàn họp, bàn hội nghị.

Trong một công ty chúng ta thường thấy các biển chức danh để bàn phổ biến như:
Biển chức danh của: Giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, trưởng phòng, trưởng ban….

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất Biển Chức Danh Cao cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng dùng để làm quà tặng, quà biếu sếp của mình . Đơn vị chúng tôi chuyên nhận gia công Biển chức danh để bàn cao cấp, Biển chức danh hạng sang để quý khách hàng an tâm đem đi tặng cho cấp trên của mình.

 • Sản phẩm biển chức danh cao cấp của chúng tôi luôn được làm từ chất liệu tốt nhất, bề mặt đồng được làm bằng chất liệu đồng tốt nhất nhập khẩu từ nhật bản. Đế gỗ biển được làm chắc chắn, nước sơn láng mịn và đặc biệt là không cong vênh, thấm nước
 • Quý khách hàng đặt mua Biển chức danh cao cấp của đơn vị chúng tôi thì luôn được tặng 1 chiếc hộp đựng sản phẩm cao cấp lót vải vàng bên trong ( ảnh đính kèm )
 • Sản phẩm biển chức danh cao cấp được bảo hành độ bền màu của bề mặt đồng lên đến 02 năm
 • Chỉ 1 việc làm nhỏ là tặng cấp trên mình 1 chiếc biển chức danh sang trọng, quý khách sẽ được sếp của mình yêu quý hơn
 • Mua ngay hôm nay để được sở hữu 1 chiếc Biển chức danh đẳng cấp cho sếp của mình nhé.

Quy cách chất liệu Biển chức danh để bàn đế gỗ

Biển làm bằng chất liệu : Kim loại đồng với những hoa văn, hoạ tiết trang trí được trạm khắc tinh xảo kết hợp với gỗ công nghiệp để làm chân đế . Toàn bộ bề mặt gỗ được sơn phủ một lớp PU màu nâu rất đẹp và sang trọng.

Nội dung biển sau khi được thiết kế trên máy vi tính rồi gửi cho khách hàng duyệt và đồng ý làm thì sẽ được gia công khắc chữ  bằng ăn mòn điện phân. Phần chữ sẽ được phun sơn theo màu sắc thiết kế.

Kích thước biển thường dùng là : 12 x 24.5 cm

BẢNG BÁO GIÁ BIỂN CHỨC DANH ĐẾ GỖ TAM CẤP

Quy cách        Chất liệu       Kích thước     Số Lượng   Giá thành

Biển 1 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm       1               550.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        1              650.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        2 – 5         600.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        6 – 10       550.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        11 – 20     500.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        >20          450.000 đ

Quý khách là đơn vị quà tặng làm thường xuyên xin vui lòng inbox để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế . Giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Quý khách hàng đặt nhiều sẽ có giá ưu đãi hơn.

Làm biển chức danh để bàn ở đâu uy tín ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển chức danh để bàn, tuy nhiên chúng ta lại không biết cơ sở nào mới là uy tín và làm ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiểu được nỗi lo đó của quý khách https://quangcaohongduc.vn/

chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm biển chức danh để bàn các loại vớii nhiều mẫu mã và chất liệu. Công ty chúng tôi luôn cho khách hàng xem và duyệt mẫu ảnh market sản phẩm trước khi thi công, và sau thi công luôn kiểm tra lại kỹ lưỡng sản phẩm Biển chức danh để bàn trước khi bàn giao cho khách hàng. Dù là 1 lỗi nhỏ bằng đầu tăm thôi thì đơn vị chúng tôi cũng loại bỏ sản phẩm đó và làm lại 1 cái khác cho khách hàng. Do vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

biển chức danh để bàn do https://quangcaohongduc.vn/ làm ra. Sự tin tưởng của Quý khách là phương trâm làm việc của chúng tôi.

Lựa chọn Số 1 để làm biển chức danh để bàn

Mình muốn làm biển chức danh để bàn nhưng không biết chon mẫu nào để làm ? đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi lần đầu tiên muốn đặt làm 1 chiếc biển chức danh để bàn.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách như là cần làm biển chức danh để bàn loại bình thường, chỉ cần có để cho khách hàng của mình biết đến để mà tiện xưng hô. Hay là nếu quý khách có nhu cầu cao cấp hơn cần làm những chiếc biển chức danh để bàn thật là sang trọng, quý phái để mà đặt vào những nơi sang trọng như là phòng của tổng giám đốc, phòng của giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng… hoặc đặt vào khách sạn, trung tâm hội nghị, hay trong các cuộc họp thượng đỉnh thì thường cần tới những chiếc biển chức danh để bàn thật là đẹp, lung linh, sang trọng nhìn vào là thấy được sự đẳng cấp, thượng lưu.

Hiểu được điều đó, Công ty Hồng Đức cung cấp ra thị trường tất cả các loại biển chức danh để bàn từ những mẫu thông dụng nhất ai cũng có thể dùng như:

Biển chức danh để bàn micabiển chức danh để bàn mica đế gỗ mặt mica với giá thành phải chăng chỉ từ : 200.000 đ là chúng ta sở hữu được 1 tấm biển chức danh vừa đẹp lại vừa rẻ rồi
Biển chức danh để bàn đế gỗ mặt đồng, hoặc là biển chức danh để bàn đế gỗ mặt đồng nguyên khối với chi phí hợp lý cho 1 tấm biển sang chảnh chì từ: 650.000 đ mà thôi

+ Bạn đang xem sản phẩm này thì Chúng tôi khuyên Bạn dùng là bạn nên đặt cho sếp của mình một tấm : Biển Chức Danh đồng đế gỗ tam cấp

với giá chỉ : 550.000 đ mà thôi.

Vì sao nên đặt làm biển chức danh tại: QUANG CAO HONG DUC?

Đến với https://quangcaohongduc.vn/ Bạn được tư vấn miễn phí nhiệt tình thân thiện. Bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về việc đặt làm biển chức danh để bàn ở đâu uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. https://quangcaohongduc.vn/ luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo nhất

Điều đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi dịch vụ tuyệt vời của QUANG CAO HONG DUC . Chúng tôi lựa chọn và đào tạo rất kỹ nhân viên của mình, luôn luôn có những người tư vấn nhiệt tình để đảm bảo hài lòng tất cả khách hàng.

Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và yên tâm giao việc bởi cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn, trung thực trong công việc

sự tiện lợi và tốc độ cũng là điều mà khiến khách hàng yêu thích chúng tôi.

Chúng tôi có quy trình làm việc luôn được chuẩn hóa, phân công công việc rõ ràng vì vậy tiến độ công việc luôn được đảm bảo về thời gian không làm trễ nảii nhỡ việc của khách hàng.

Thiết kế mẫu chuyên nghiệp nhanh chóng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp
Bạn có thể tìm hiểu thêm:https://quangcaohongduc.vn/ địa chỉ uy tín chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo chất lượng. Và với những kiến thức kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình. Chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách những mẫu biển quảng cáo  phù hợp và độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của từng khách hàng.

tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến với chúng tôi theo số Hotline dưới đây.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0985330021

Email: hongduc85@gmail.com

Website: https://quangcaohongduc.vn/

Văn phòng: 31B Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

MỘT SỐ MẪU BIỂN CHỨC DANH KHÁC

Bấm vào đây  biển chức danh để bàn để tham khảo thêm về các loại biển cần làm. Mẫu Biển Chức Danh phong phú và đa dang cho quý khách thoải mái lựa chọn

 •