bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep
 • bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep
 • bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep0
 • bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep1
 • bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep2
 • bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep3
 • bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep4

Biển chức danh Giám đốc, mẫu biển chức danh văn phòng đẹp

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức bien-chuc-danh-giam-doc-mau-bien-chuc-danh-van-phong-dep

HD-79

HD-79 5.079 reviews 0 0 đ ) Biển chức danh Giám đốc, mẫu biển chức danh văn phòng đẹp Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

- Hồng Đức chuyên thiết kế các mẫu biển chức danh dùng trong Văn phòng sang trọng. Được sử dụng cho các chức danh Tổng Giám đốc, Chủ tịch, Giám đốc và các Trưởng phòng.

- Các mẫu biển độc quyền do Hồng Đức sản xuất: 

+ Mẫu biển chức danh văn phòng Công ty

+ Mẫu biển chức danh cho các Giám đốc Công ty: Mẫu Biển chức danh để bàn

Mô tả sản phẩm

KHAI XUÂN GIẢM GIÁ 30% CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT BIỂN CHỨC DANH NGÀY HÔM NAY

Tại sao nên dùng Biển chức danh?

Biển chức danh là một sản phẩm của loại hình biển quảng cáo dùng để phân biệt chức danh, chức vụ của một người quan trọng ở công ty. Biển chức danh có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

Mặt của biển có ghi tên và chức vụ của người giữ vị trí quan trọng trong công ty. Nơi thường để nhất của biển chức danh là đặt  trên bàn làm việc, hoặc bàn họp, bàn hội nghị.

Trong một công ty chúng ta thường thấy các biển chức danh để bàn phổ biến như:
Biển chức danh của: Giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, trưởng phòng, trưởng ban….

 

Mẫu biển mạ vàng và đế hoàn toàn

 

Các mẫu biển chức danh đẹp do Hồng Đức thiết kế và Sản xuất. Các mẫu biển chức danh đa dạng mẫu mã và chất liệu đẹp

  

 

      

Đây là các mẫu Biển đồng được mạ vàng 24K cho chất liệu sáng bóng, bền cùng thời gian

    

Mẫu biển chức danh chất liệu Đồng mạ vàng được gắn trên đế gỗ hương cao cấp

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất Biển Chức Danh Cao cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng dùng để làm quà tặng, quà biếu sếp của mình . Đơn vị chúng tôi chuyên nhận gia công Biển chức danh để bàn cao cấp, Biển chức danh hạng sang để quý khách hàng an tâm đem đi tặng cho cấp trên của mình.

 • Sản phẩm biển chức danh cao cấp của chúng tôi luôn được làm từ chất liệu tốt nhất, bề mặt đồng được làm bằng chất liệu đồng tốt nhất nhập khẩu từ nhật bản. Đế gỗ biển được làm chắc chắn, nước sơn láng mịn và đặc biệt là không cong vênh, thấm nước
 • Quý khách hàng đặt mua Biển chức danh cao cấp của đơn vị chúng tôi thì luôn được tặng 1 chiếc hộp đựng sản phẩm cao cấp lót vải vàng bên trong ( ảnh đính kèm )
 • Sản phẩm biển chức danh cao cấp được bảo hành độ bền màu của bề mặt đồng lên đến 02 năm
 • Chỉ 1 việc làm nhỏ là tặng cấp trên mình 1 chiếc biển chức danh sang trọng, quý khách sẽ được sếp của mình yêu quý hơn
 • Mua ngay hôm nay để được sở hữu 1 chiếc Biển chức danh đẳng cấp cho sếp của mình nhé.
 •  

MỘT SỐ MẪU BIỂN CHỨC DANH TIÊU BIỂU:

Biển chức danh mica đế gỗ cao cấp.

Biển chức danh mica sáng bóng như pha lê, sản phẩm thường dùng trong các Công ty văn phòng

Biển chức danh Tam giác sang trọng, Biển chức danh văn phòng Công ty, Biển chức danh cho Chủ tịch HĐQT và Biển chức danh cho các Giám đốc, các trưởng phòng...

 

Biển chức danh cho Giám đốc công ty, sang trọng và đẹp

Mẫu biển chức danh của Tổng thanh tra chính phủ đồng đặc dày 1cm, mạ vàng 24K, đế gỗ hương có giá 20tr

Mẫu biển chức danh của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch

Biển chức danh cột đồng trạm khắc tinh xảo hình rổng mang đậm văn hóa A Đông, truyển tải thông điệp uy nghi, sang trọng đẳng cấp của Chủ nhân. Đây là sản phẩm cao cấp của Công ty Hồng Đức

- Công nghệ hiện đại và đẳng cấp là mẫu biển này. Biển chức danh để bàn này có 2 cột đồng mạ vàng 2 bên thể hiện sự vững bền, sang trọng của chủ nhân.
 
- 2 cột biển được khắc trạm trổ hoa văn rồng cuốn thể hiện sự uy quyền của chủ nhân. Sản phẩm được mạ vàng 24K để bảo vệ cho tấm biển bền lâu theo năm tháng cho sự vững chắc về công danh sự nghiệp của Chủ nhân. Sản Biển chức danh để bàn này là sản phẩm duy nhất tại Hồng Đức độc quyền trên thị trường.
 
 
Các mẫu biển chức danh văn phòng Công ty
 

Biển chức danh 2 cột đồng khắc họa tiết rồng bay, Biển được mạ vàng 24K hoàn toàn. Nhìn trang trọng.

Biển chức danh đồng dày 2mm: KT mặt biển 30x15cm

Biển chức danh Tập đoàn được mạ vàng 24K

Đây là những mẫu biển chức danh đơn giản nhưng rất tinh tế và Sang trọng

 

 

Biển chức danh Giám đốc hay còn gọi Biển chức danh văn phòng, được sản xuất tại Hồng Đức

Các mãu biển

Biển chức danh mica cao cấp

 

Quy cách chất liệu Biển chức danh để bàn đế gỗ

Biển làm bằng chất liệu : Kim loại đồng với những hoa văn, hoạ tiết trang trí được trạm khắc tinh xảo kết hợp với gỗ công nghiệp để làm chân đế . Toàn bộ bề mặt gỗ được sơn phủ một lớp PU màu nâu rất đẹp và sang trọng.

Nội dung biển sau khi được thiết kế trên máy vi tính rồi gửi cho khách hàng duyệt và đồng ý làm thì sẽ được gia công khắc chữ  bằng ăn mòn điện phân. Phần chữ sẽ được phun sơn theo màu sắc thiết kế.

Kích thước biển thường dùng là : 12 x 24.5 cm

BẢNG BÁO GIÁ BIỂN CHỨC DANH ĐẾ GỖ TAM CẤP

Quy cách        Chất liệu       Kích thước     Số Lượng   Giá thành

Biển 1 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm       1               550.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        1              650.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        2 – 5         600.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        6 – 10       550.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        11 – 20     500.000 đ

Biển 2 mặt     Đồng + gỗ     12 x 24.5 cm        >20          450.000 đ

Quý khách là đơn vị quà tặng làm thường xuyên xin vui lòng inbox để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế . Giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Quý khách hàng đặt nhiều sẽ có giá ưu đãi hơn.

Làm biển chức danh để bàn ở đâu uy tín ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển chức danh để bàn, tuy nhiên chúng ta lại không biết cơ sở nào mới là uy tín và làm ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiểu được nỗi lo đó của quý khách https://quangcaohongduc.vn/

chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm biển chức danh để bàn các loại vớii nhiều mẫu mã và chất liệu. Công ty chúng tôi luôn cho khách hàng xem và duyệt mẫu ảnh market sản phẩm trước khi thi công, và sau thi công luôn kiểm tra lại kỹ lưỡng sản phẩm Biển chức danh để bàn trước khi bàn giao cho khách hàng. Dù là 1 lỗi nhỏ bằng đầu tăm thôi thì đơn vị chúng tôi cũng loại bỏ sản phẩm đó và làm lại 1 cái khác cho khách hàng. Do vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

biển chức danh để bàn do https://quangcaohongduc.vn/ làm ra. Sự tin tưởng của Quý khách là phương trâm làm việc của chúng tôi.

Lựa chọn Số 1 để làm biển chức danh để bàn

Mình muốn làm biển chức danh để bàn nhưng không biết chon mẫu nào để làm ? đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi lần đầu tiên muốn đặt làm 1 chiếc biển chức danh để bàn.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách như là cần làm biển chức danh để bàn loại bình thường, chỉ cần có để cho khách hàng của mình biết đến để mà tiện xưng hô. Hay là nếu quý khách có nhu cầu cao cấp hơn cần làm những chiếc biển chức danh để bàn thật là sang trọng, quý phái để mà đặt vào những nơi sang trọng như là phòng của tổng giám đốc, phòng của giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng… hoặc đặt vào khách sạn, trung tâm hội nghị, hay trong các cuộc họp thượng đỉnh thì thường cần tới những chiếc biển chức danh để bàn thật là đẹp, lung linh, sang trọng nhìn vào là thấy được sự đẳng cấp, thượng lưu.

Hiểu được điều đó, Công ty Hồng Đức cung cấp ra thị trường tất cả các loại biển chức danh để bàn từ những mẫu thông dụng nhất ai cũng có thể dùng như:

Biển chức danh để bàn micabiển chức danh để bàn mica đế gỗ mặt mica với giá thành phải chăng chỉ từ : 200.000 đ là chúng ta sở hữu được 1 tấm biển chức danh vừa đẹp lại vừa rẻ rồi
Biển chức danh để bàn đế gỗ mặt đồng, hoặc là biển chức danh để bàn đế gỗ mặt đồng nguyên khối với chi phí hợp lý cho 1 tấm biển sang chảnh chì từ: 650.000 đ mà thôi

+ Bạn đang xem sản phẩm này thì Chúng tôi khuyên Bạn dùng là bạn nên đặt cho sếp của mình một tấm : Biển Chức Danh đồng đế gỗ tam cấp

với giá chỉ : 550.000 đ mà thôi.

Vì sao nên đặt làm biển chức danh tại: QUANG CAO HONG DUC?

Đến với https://quangcaohongduc.vn/ Bạn được tư vấn miễn phí nhiệt tình thân thiện. Bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về việc đặt làm biển chức danh để bàn ở đâu uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. https://quangcaohongduc.vn/ luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo nhất

Điều đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi dịch vụ tuyệt vời của QUANG CAO HONG DUC . Chúng tôi lựa chọn và đào tạo rất kỹ nhân viên của mình, luôn luôn có những người tư vấn nhiệt tình để đảm bảo hài lòng tất cả khách hàng.

Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và yên tâm giao việc bởi cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn, trung thực trong công việc

sự tiện lợi và tốc độ cũng là điều mà khiến khách hàng yêu thích chúng tôi.

Chúng tôi có quy trình làm việc luôn được chuẩn hóa, phân công công việc rõ ràng vì vậy tiến độ công việc luôn được đảm bảo về thời gian không làm trễ nảii nhỡ việc của khách hàng.

Thiết kế mẫu chuyên nghiệp nhanh chóng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp
Bạn có thể tìm hiểu thêm: https://quangcaohongduc.vn/ địa chỉ uy tín chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo chất lượng. Và với những kiến thức kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình. Chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách những mẫu biển quảng cáo  phù hợp và độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của từng khách hàng. tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến với chúng tôi theo số Hotline dưới đây.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0985330021          Email: hongduc85@gmail.com      Website: quangcaohongduc.vn/

Văn phòng: 31B Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

MỘT SỐ MẪU BIỂN CHỨC DANH KHÁC

Bấm vào đây  biển chức danh để bàn để tham khảo thêm về các loại biển cần làm. Mẫu Biển Chức Danh phong phú và đa dang cho quý khách thoải mái lựa chọn

 

Biển Chức Danh để bàn cao cấp – Sản phẩm vàng để mang tặng sếp
Mã sản phẩm : BCD D02
Xuất xứ:           Việt Nam
Bảo Hành:        12 Tháng
Màu sắc:           Màu đồng + đế gỗ màu nâu
Quy cách:           Biển 1 mặt
Biển chức danh đế gỗ tam cấp có cấu tạo gồm 2 phần:
-Phần đế biển: Có 3 cấp và được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn.
 Kích thước đế: Dài 28cm x Rộng 6cm x cao 4,5 cm
-Phần Mặt biển: Gồm 2 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán vào 2 bên mặt gỗ.
 Kích thước mặt: Cao 12,5 x Ngang 25,5 cm x dày 1mm
Ưu điểm: Chất liệu đồng đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng.

Quý khách lưu ý: Sản phẩm Biển chức danh để bàn cao cấp của chúng tôi luôn được làm bằng loại đồng chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sáng bóng, sắc nét. màu sắc cực bền không phai màu theo thời gian. Phương châm của chúng tôi không dùng chất liệu Đồng kém chất lượng với giá thành rẻ hơn  để hạ giá thành sản phẩm.
Đơn giá trên áp dụng cho 1 SP. Quý khách đặt Số lượng vui lòng liên hệ: 0985330021 để được giá tốt nhất.

làm biển chức danh để bàn cao cấp, hạng sang đẹp  – uy tín – chất lượng ở đâu ? đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm cho mình một nơi thật sự uy tín để mà gửi gắm niềm tin đặt làm sản phẩm Biển chức danh.

Biển có đế gỗ Hương, mặt biển được làm dày 1cm tạo sự khỏe khoắn, vững chắc. Mang lại vẻ đẹp uy nghiêm Quyền quý. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Hồng Đức.