the-ten-cai-nguc-bang-ten-nhan-vien-cac-mau-bang-ten-the-ten-dep
  • the-ten-cai-nguc-bang-ten-nhan-vien-cac-mau-bang-ten-the-ten-dep
  • the-ten-cai-nguc-bang-ten-nhan-vien-cac-mau-bang-ten-the-ten-dep0
  • the-ten-cai-nguc-bang-ten-nhan-vien-cac-mau-bang-ten-the-ten-dep1
  • the-ten-cai-nguc-bang-ten-nhan-vien-cac-mau-bang-ten-the-ten-dep2
  • the-ten-cai-nguc-bang-ten-nhan-vien-cac-mau-bang-ten-the-ten-dep3

Thẻ tên cài ngực Bảng tên nhân viên, Các mẫu bảng tên, thẻ tên đẹp

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức the-ten-cai-nguc-bang-ten-nhan-vien-cac-mau-bang-ten-the-ten-dep

HD-85

HD-85 5.085 reviews 0 0 đ ) Thẻ tên cài ngực Bảng tên nhân viên, Các mẫu bảng tên, thẻ tên đẹp Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

THẺ TÊN CÀI ÁO CỐ ĐỊNH BẰNG ĐỒNG ,INOX, NHÔM

- Chất liệu: Hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc, mạ vàng, mạ bạc

- Công nghệ: in ảnh trên kim loại (công nghệ Nhật)

- Công nghệ ăn mòn, đổ mầu truyền thống, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ nhất

- Kích cỡ: theo thiết kế (Fre thiết kế)

- Phủ thủy tinh hữu cơ bảo quản mầu sắc và tăng độ trong sáng cho sản phẩm

- Hợp dùng ở các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, Trường học...

- Kích thước chuẩn: 7 x 2 (cm) hoặc tùy chọn theo yêu cầu của quý khách.

Mô tả sản phẩm

Hồng Đức Chuyên cung cấp bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, biển tên nhân viên, thẻ đeo bảng tên, thẻ tên cài áo chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Hồng Đức là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cam kết  về   chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

Giá rẻ nhất!! Các loại bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, biển tên nhân viên, thẻ đeo bảng tên, thẻ tên cài áo của chúng tôi là hàng công ty, được sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội. Giá bán lẻ dao động 15.000 đến 60.000vnđ tùy loại, sản phẩm của chúng tôi không bị các lỗi mà các đơn vị làm rẻ trên thị trường hiện nay như: nhôm kém chất lượng, màu sắc không sáng, mỏng hơn, kích thước không đều, không sắc nét, cong vênh…

1) THẺ TÊN CÀI ÁO CỐ ĐỊNH BẰNG ĐỒNG ,INOX, NHÔM

- Chất liệu: Hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc, mạ vàng, mạ bạc

- Công nghệ: in ảnh trên kim loại (công nghệ Nhật)

- Công nghệ ăn mòn, đổ mầu truyền thống, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ nhất

- Kích cỡ: theo thiết kế (Fre thiết kế)

- Phủ thủy tinh hữu cơ bảo quản mầu sắc và tăng độ trong sáng cho sản phẩm

- Hợp dùng ở các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, Trường học...

- Kích thước chuẩn: 7 x 2 (cm) hoặc tùy chọn theo yêu cầu của quý khách.

 

  

Sản xuất các mẫu thẻ tên ngân hàng BIDV, VIB, Aribank vì yếu tố bảo mật thông tin của khách hàng nên Quý khách vui long liên hệ trực tiếp để xem mẫu

   

Chất liệu ĐỒng khắc tên mạ vàng 24K. Biển tên cái ngực thay đổi dội dung

   

Chất Liệu đồng mạ vàng Sáng bóng, sang trọng

   

Nhận làm thẻ nhân viên đồng mạ vàng chuyên nghiệp - lấy nhanh - chất lượng sắc nét, tỉ mỉ từng chi tiết. Thẻ tên mạ vàng 24k đẹp, bảng tên nhân viên đồng mạ vàng sang trọng

   

Thẻ tên chất liệu Đồng ăn mòn

Thẻ tên cài ngực chất liệu hợp kinh, Đồng, inox, nhôm phủ epoxy hay gọi là keo 2 thành phần

Thẻ tên đeo ngực của ngành Hải Quan Việt Nam được mạ vàng 24K

Logo công ty đeo ngực

 

 

 

Thẻ tên nhân viên là  sản phẩm thương hiệu đại diện cho một tập đoàn, công ty, doanh nghiệp và cũng là công cụ kết nối mọi người với nhau giúp phân loại các bộ phận, các phòng ban một cách logic, chặt chẽ và chỉ rõ chức vụ, chức danh, tên nhân viên một cách rõ ràng, giúp tạo hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp hơn.

Thẻ tên nhân viên thường được làm nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu được sử dung các loại chính: Mica và kim loại. Thông thường làm thẻ mica rẻ hơn và phổ biến hơn thẻ kim loại.

Sản phẩm của quý khách được thiết kế bới các kiến trúc sư có kinh nghiệm và sản xuất bởi các kỹ sư tay nghề cao với hệ thống nhà xưởng hiện đại. Giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng,đẹp, hiện đại đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

1. Giới thiệu chung về thẻ tên nhân viên

- Chất liệu: Đồng, nhôm, inox, mica…

- Màu sắc: Tư vấn phối màu phù hợp với logo và thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

- Hình dáng: Làm theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu.

- Kích thước: Theo mẫu có sẵn hoặc thay đổi theo thiết kế của khách hàng.

- Mặt trước: Phủ thủy tinh hữu cơ sáng bóng.

- Mặt sau: Đính ghim cài hoặc nam châm siêu dính, siêu tiện lợi.

2. Phân loại các mẫu thẻ tên nhân viên thông dụng nhất

Mẫu thẻ tên nhân viên rất đa dạng, nên có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân loại theo những cách phổ thông sau đây:

  • Phân loại theo hình thức: có 2 loại cơ bản là thẻ tên in thông tin cố định và thẻ tên có thể thay đổi được thông tin.
  • Phân loại theo chất liệu gồm những loại như: thẻ tên mica, thẻ tên kim loại – đồng, inox, nhôm… bảng tên gỗ.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu thẻ tên nhân viên dưới đây để có được lựa chọn phù hợp:

 

2.1. Làm thẻ tên in cố định

Làm thẻ tên nhân viên in cố định phủ keo thủy tinh hữu cơ. Đây là loại thẻ tên được in trực tiếp hoặc ăn mòn trên bề mặt sản phẩm hoặc in màu theo yêu cầu. Chất lượng in sắc nét bóng đẹp lịch sự, thẻ tên có thể lựa chọn cài ghim hoặc nam châm.

2.2. Làm thẻ tên nhân viên có thể thay đổi thông tin

Làm thẻ tên nhân viên thay tên là loại thẻ tên có thể thay đổi thông tin một phần hoặc toàn bộ. Thông tin cần thay đổi được in trên giấy decal và kẹp vào phần chống trên sản phẩm, rất tiện lọi khi các doanh nghiệp có sự thay đổi nhân viên.

2.3. Thẻ tên kim loại ăn mòn đổ màu cao cấp

Đây là những loại thẻ tên nhân viên rất sang trọng và cao cấp, tuy nhiên giá thành hơi cao và phụ thuộc vào chi tiết ăn mòn.

– Chất liệu làm thẻ tên nhân viên ăn mòn cao cấp: Đồng, nhôm, inox… nhưng chủ yếu là đồng mạ xi vàng.

– Công nghệ in: Ăn mòn trên kim loại phẳng, mạ xi vàng hoặc mạ màu đồng nguyên chất.

– Lớp bảo vệ: phủ thủy tinh hữu cơ hoặc không phủ thủy tinh hữu cơ, tùy yêu cầu.

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, các doanh nghiệp cũng không ngừng thay đổi và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa. Một khía cạnh khá nhỏ nhưng cũng tạo nên hình ảnh và tính chuyên nghiệp cho tổ chức, doanh nghiệp trong mắt đối tác của họ khi dử dụng chính là những chiếc thẻ tên nhân viên.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, QUẢNG CÁO HỒNG ĐỨC đã cung cấp ra thị trường sản phẩm thẻ tên nhân viên với những mẫu mã đa dạng, đẹp mắt phù hợp với từng khách hàng.

Thẻ tên nhân viên có 2 loại chính:

  1. Thẻ tên có thể thay đổi thông tin:

Loại này giúp cá nhân hay doanh nghiệp có thể thay đổi thông tin trên thẻ khi có sự thay đổi. Trong thẻ thay đổi thông tin có 2 loại: Thẻ thay đổi thông tin một phần và thẻ thay đổi thông tin toàn phần. Thẻ thay tên một phần thì chỉ một phần nội dung là thay đổi được (một phần sẽ in cố định - không thay đổi được) còn thẻ thay tên toàn phần là loại thẻ mà tất cả nội dung trên đó sẽ được thay đổi toàn bộ ( in giấy, in tem kim loại kẹp vào phôi thẻ )

Thẻ tên di động được làm từ chất liệu khá đa dạng, chủ yếu là hợp kim, đồng với các phôi thẻ có sẵn kết hợp phủ thủy tinh hữu cơ hoặc chất liệu là mica.
 

  1. Thẻ tên in cố định:

Loaị này chỉ in duy nhất một lần, không thể thay đổi thông tin. Để tránh trường hợp gian lận thông tin cá nhân hay trao đổi thẻ cũng như kiểm soát nhân viên một cách tốt nhất, các công ty, doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng dử dụng nhiều loại thẻ này.

Loại thẻ này thường được làm trên chất liệu kim loại phủ keo thủy tinh hữu cơ. Bảng tên cài áo được in trực tiếp lên kim loại mặt nền đồng, mặt nhũ vàng, mặt bạc xước hoặc in màu theo yêu cầu. Chất lượng in sắc nét, bóng đẹp

Các loại thẻ tên đều có thể sử dụng cài ghim hoặc nam châm.

Thẻ tên nhân viên giá rẻ tại Quảng cáo Hồng Đức là sự lựa chọn chính xác giúp quý khách có nhiều lựa chọn về mẫu mã sản phẩm thẻ tên nhân viên. Với chi phí thấp nhất, phục vụ nhanh chóng nhất, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trên từng sản phẩm!

 

THẺ TÊN

Thẻ tên nhân viên , chỉ có tại https://quangcaohongduc.vn/ chúng tôi là nhà cung cấp thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay với nhiều mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

https://quangcaohongduc.vn/ là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo đúng tiến độ, thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường .

 Thẻ tên nhân viên giá rẻ, tại https://quangcaohongduc.vn/ là sự lựa chọn chính xác giúp quý khách có nhiều lựa chọn về mẫu mã sản phẩm thẻ tên nhân viên , hiện chúng tôi có hơn 500 mẫu sản phẩm thẻ tên nhân viên khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu sản phẩm khác nhau.

Thẻ tên cài áolàm thẻ tên nhân viên với chi phí thấp nhất, phục vụ nhanh chóng nhất, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng. Đến với https://quangcaohongduc.vn/ dù bạn đặt 1 chiếc thẻ tên chúng tôi cũng phục vụ bạn như bạn đặt hàng trăm chiếc vậy. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trên từng sản phẩm !

Quảng cáo Hồng Đức chuyên cung cấp bảng tên nhân viênthẻ tên nhân viênbiển tên nhân viên, thẻ đeo bảng tên, thẻ tên cài áo chuyên nghiệp với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Hồng Đức là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao trước khi được đến với khách hàng. 

Cam kết:
Giá rẻ nhất!! Các loại bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, biển tên nhân viên, thẻ đeo bảng tên, thẻ tên cài áo của chúng tôi là hàng công ty, được sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thẻ tên cài áo trôi nỗi trên thị trường. Giá bán lẻ dao động 2.000 đến 500.000 đ tùy loại, mọi người check giá nơi khác lưu ý loại thẻ tên cài áo giá rẻ hơn không thể bì với sản phẩm của chúng tôi như dùng nhôm kém chất lượng, màu sắc không sáng, mỏng hơn, kích thước không đều, không sắc nét, cong vênh…
 


1) THẺ TÊN CÀI ÁO CỐ ĐỊNH BẰNG ĐỒNG ,INOX, NHÔM

- Chất liệu: Hợp kim nhập khẩu từ Đài Loan, mạ vàng, mạ bạc
- Công nghệ: in ảnh trên kim loại - công nghệ Đức (thay thế công nghệ ăn mòn, đổ mầu truyền thống). Sắc xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất
- Kích cỡ: theo thiết kế (miễn phí thiết kế sau khi khách đặt hàng)
- Phủ thủy tinh hữu cơ bảo quản mầu sắc và tăng độ trong sáng cho sản phẩm

- Hợp dùng ở các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà trường,…
- Kích thước chuẩn: 7 x 2 (cm) hoặc tùy chọn theo yêu cầu của quý khách.