Cách thiết kế mẫu Danh thiếp đẹp

 -Trước khi thiết kế Card visit chúng ta cần phân tích ngành nghề kinh doanh của mình làm về những gì, cần gửi những thông tin gì cho khách hàng để lên phương án thiết kế cho phù hợp.

- Chọn kích thước để thiết kế Card visit, hiện nay trên thị trường thường có các kích thước sau. 90x55mm( Mẫu chuẩn ) 89x54mm và 88x50. Tuy nhiên chúng ta vẫn thường làm với kích thước là 90x55 là phổ biến. Các bạn có thể thiết kế theo kích thước nào là tùy thuộc vào sở thích và phong cách riêng của từng người.
- Nguyên tắc không thể thiếu khi thiết kế card visit là các thông tin như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, là điều không thể thiếu bởi vì mục đích thiết kế card visit là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi.
 
 
- Khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng những công việc trên tiếp đó ta chọn phương án in như thế nào để từ đó ta lên phương án thiết kế cho từng dòng máy in. Điều này rất nhiều người mắc phải những lỗi này do không nắm được quy trình in card, do đó sẽ ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm cũng như chi phí name card gia tăng sau này.
Các bạn có thể tham khảo một số mẫu card visit phổ thông hiện nay tại đây để có thể tìm cho mình một cách thiết kế cho phù hợp