cung-cap-mat-na-phong-chong-dich-covid-19
  • cung-cap-mat-na-phong-chong-dich-covid-19
  • cung-cap-mat-na-phong-chong-dich-covid-190
  • cung-cap-mat-na-phong-chong-dich-covid-191
  • cung-cap-mat-na-phong-chong-dich-covid-192
  • cung-cap-mat-na-phong-chong-dich-covid-193

Cung cấp mặt nạ phòng, chống dịch Covid-19

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức cung-cap-mat-na-phong-chong-dich-covid-19

HD-83

HD-83 5.083 reviews 0 0 đ ) Cung cấp mặt nạ phòng, chống dịch Covid-19 Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

- Nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, với tinh thần, trách nhiệm xung kích “Chống dịch như chống giặc” .

- Chúng tôi hiện cung cấp mặt nạ hạn chế sự phát tán lây lan của Covid-19. Bằng vật liệu sẵn có mica dẻo cao cấp, không hấp hơi lên tấm mica giúp mica không bị hạn chế tầm nhìn và an toàn khi lái xe.

- Giá sản xuất tại xưởng.

- Mặt nạ chống giọt bắnMặt nạ có ưu điểm dễ sử dụng, thoáng khí và không gây hấp hơi trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh để tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo an toàn và chống lãng phí.

Mô tả sản phẩm

Ngoài sản phẩm chính Biển chức danh để bàn 

Nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, với tinh thần, trách nhiệm xung kích “Chống dịch như chống giặc” . Hồng Đức hiện cung cấp mặt nạ hạn chế sự phát tán lây lan của Covid-19. Bằng vật liệu sẵn có mica dẻo cao cấp, không hấp hơi lên tấm mica giúp mica không bị hạn chế tầm nhìn và an toàn khi lái xe.

Giá Sản xuất trực tiếp tại xưởng.

 

Kính mặt ạn chống giọt bắn, chúng tôi chuyên cung cấp giá bán buôn kính chống giọt bắn

 

MẶT NẠ NHỰA CHỐNG GIỌT BẮN , CHỐNG VẾT MỜ HƠI

Mặt mặt làm bằng mica trong dẻo cao cấp, an toàn khi sử dụng. Hiển chúng tôi đang lỗ 

Mặt nạ chống giọt bắn An toàn khi ra ngoài phòng Covid19

MN- Covid 19-01 là Mẫu Y TẾ là sản phẩm được làm từ nhựa trong suốt nhằm ngăn ngừa các tia nước bọt tư đối phương vào mắt, mũi, Miệng của bản thân. Bảo vệ bản thân trước khản năng xâm nhập của virut. Có thể dùng nhiều lần 

 

Mặt nạ chống giọt bắnMặt nạ có ưu điểm dễ sử dụng, thoáng khí và không gây hấp hơi trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh để tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo an toàn và chống lãng phí.