in-card-visit-in-danh-thiep
  • in-card-visit-in-danh-thiep
  • in-card-visit-in-danh-thiep0
  • in-card-visit-in-danh-thiep1
  • in-card-visit-in-danh-thiep2
  • in-card-visit-in-danh-thiep3

In Card Visit - IN DANH THIẾP

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức in-card-visit-in-danh-thiep

HD-19

HD-19 5.019 reviews 0 0 đ ) In Card Visit - IN DANH THIẾP Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

· Chúng tôi sẽ tiếp nhận nội dung, tư vấn và thiết kế cho Quý khách. · Mọi việc về thiết kế đều được trao đổi qua Email. (Trong 24h bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế) · Sản phẩm được sản xuất với thời gian chỉ 72h sau khi quý khách duyệt mẫu thiết kế. · Vận chuyển miến phí trong nội thành Hà Nội.

Mô tả sản phẩm

  In card visit, in name card là việc phải làm trước tiên của người kinh doanh chuyên nghiệp. In card visit, in name card là thuật ngữ thân thiện với người dùng, thật ra card visit, name card rất quan trọng trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Hãy thử tưởng tượng bạn gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu...v.v. vậy hãy để tấm name card tuyệt vời của bạn nó sẽ giúp bạn tạo ra những điều kỳ diệu mà bạn không thể đoán trước kế quả.

 
Mô tả sản phẩm:
- Kích thước: phổ biến  là 9 x 5,5 cm hoặc 9 x 5 cm, theo thiết kế có thể để dọc hoặc ngang tùy khách hàng.
- Chất liệu: Giấy Coucher 300gsm. Đặc biệt có một số công ty làm các chất liệu giấy đặc biệt hơn như các loại giấy conqueror, spring leaf, ECONO, nhựa hữu cơ PVC, PE...
- Công nghệ: In offset nhiều màu công nghệ cao, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, tráng kim, in card nổi, in card UV cục bộ.
- Gia công: Thông thường name card được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc /hộp. Ngoài ra còn có gia công bế góc, bế theo khuôn, dập nổi, khắc chìm logo.
- Card làm chất liệu đặc biệt không có cán mờ.
- Thiết kế card visit được miễn phí nếu quý khách in từ 20 hộp trở lên (lưu ý: chỉ áp dụng cho khách hàng in 20 hộp 1 nội dung)
Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế card visit cho doanh nghiệp và tổ chức của bạn, hãy tham khảo một số mẫu card visit độc đáo hàng đầu được Apollonet tổng hợp và chọn lọc dưới đây, hy vọng với những mẫu thiết kế này, bạn có thể chọn cho mình một ý tưởng và sau đó để dịch vụ in card visit, in name card của chúng tôi biến nó thành chiếc card visit đặc trưng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.
Chúng ta đều biết việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác là việc làm cực kỳ quan trọng quyết định cho sự chuyên nghiệp, mức phát triển, chuyên nghiệp trong kinh doanh, làm ăn của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, chính vì thế hãy để Apollonet giúp bạn có được những mẫu thiết kế card visit xứng tầm với tổ chức của bạn nhất, và có được chất lượng in card visit, name card tốt nhất với giá cả vô cùng ưu đãi kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn.
 
Một vài mẫu Card Visit - DANH THIẾP:
 
In card, in danh thiếp
 
In danh thiếp
 
In card hà nội
 
Mẫu card, mẫu danh thiếp