in-menu
  • in-menu
  • in-menu0
  • in-menu1
  • in-menu2
  • in-menu3

In Menu

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức in-menu

HD-14

HD-14 5.014 reviews 0 0 đ ) In Menu Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

in menu giá rẻ, in thực đơn, in giá rẻ. Công ty Việt Gia Bảo chúng tôi chuyên in và cung cấp các loại menu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, tất cả các loại menu, thực đơn với số lượng ít, đặc biệt chúng tôi có máy in, cáng bóng, ép plastic, máy đóng lò xo gia công tại chỗ với giá thành rẻ. Rất hân hạnh phục vụ quý khách. Nếu bạn là chủ của một quán ăn nho nhỏ, hay bạn là giám đốc của một chuỗi nhà hàng ẩm thực, điều bạn không thể bỏ qua chính là ấn phẩm Thực đơn hay còn gọi là Menu.

Mô tả sản phẩm

Thực đơn hay Menu thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn , quán càfe, quán nước …theo đó người phục vụ sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, thức uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) món ăn… Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé…).

 
Menu, thực đơn được trình bày bắt mắt giúp thực khách dễ dàng lựa chọn và thích thú hơn…
 
Với thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, thực đơn cũng dần trở thành một nghệ thuật trình bày đối với kinh doanh ẩm thực. Mỗi nhà hàng mỗi phong cách và mỗi kiểu thực đơn khác nhau. Mục đích không chỉ là liệt kê số lượng các món ăn, thức uống để dễ dàng lựa chọn mà còn thu hút thực khách bởi các món ăn được trình bày hấp dẫn, bởi phong cách kế riêng biệt độc đáo của thực đơn. Nó sẽ làm thực khách của bạn thích thú hơn khi mở hầu bao… “hì”. Vậy còn chờ gì mà không thiết kế và in cho thực quán của mình những bộ thực đơn thật ấn tượng.
 
Công ty In Hồng Đức sẽ tư vấn thiết kế và in ấn Menu, Thực đơn cho bạn, đảm bảo:
- Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cho ấn phẩm Menu, Thực đơn…
- Chất liệu đa dạng, độc đáo… phù hợp cho mỗi phong cách, nhu cầu riêng…
- Hoàn thành và giao hàng đúng hạn, đặc biệt có thể in Menu nhanh, gấp rút theo yêu cầu.
- Giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.