in-thiep-cuoi
  • in-thiep-cuoi
  • in-thiep-cuoi0
  • in-thiep-cuoi1
  • in-thiep-cuoi2
  • in-thiep-cuoi3

In thiệp cưới

Giá : Liên hệ 0985330021
Hồng Đức in-thiep-cuoi

HD-18

HD-18 5.018 reviews 0 0 đ ) In thiệp cưới Previously owned, in excellent condition In stock! Order now!

Khi ngày trọng đại càng đến gần, việc chuẩn bị thiệp cưới cho khách mời luôn đóng một vài trò không nhỏ đối với các cặp uyên ương. Khi thiết kế thiệp cưới sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề: chọn khổ giấy, loại giấy, lên màu in cho chuẩn, chưa kể thành phẩm phải đẹp, trang nhã, văn phong trong thiệp cưới phải đúng chuẩn.... Chúng tôi sẽ cùng Bạn tạo ra mẫu thiệp cưới ung ý nhất cho mình

Mô tả sản phẩm

  IN THIỆP CƯỚI - THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI 2014

 
Ngày cưới, thực sự là một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ đối với hai người, mà còn đối với cả gia đình, bạn bè thân hữu gần xa. " Lời chào cao hơn mâm cỗ " thiệp cưới cũng vậy, một chiếc thiệp cưới đẹp trang trọng sẽ khiến khách mời thấy được sự trân trọng hơn. Hiểu được nguyện vọng chính đáng đó, Quảng Cáo Hồng Đức đã thực hiện nhiều mẫu thiệp cưới, tạo dựng những khuôn hình với đường nét có cá tính và sáng tạo. Từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ… với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của Quý khách.
 
Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu, giá cả dễ chấp nhận”, chúng tôi không ngừng cập nhật, hoàn thiện và tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Xem các mẫu thiệp cưới tại đây:
 
THIỆP CƯỚI Ý TƯỞNG - THIỆP CƯỚI  HANDMADE
 
Khi ngày trọng đại càng đến gần, việc chuẩn bị thiệp cưới cho khách mời luôn đóng một vài trò không nhỏ đối với các cặp uyên ương.
Khi thiết kế thiệp cưới sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề: chọn khổ giấy, loại giấy, lên màu in cho chuẩn, chưa kể thành phẩm phải đẹp, trang nhã, văn phong trong thiệp cưới phải đúng chuẩn ....
 
DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI ƯNG Ý VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ?
 
Quảng cáo Hồng Đức hiểu những băn khoăn đó của khách hàng, và chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp & uy tín để hạn chế mọi rủi ro mà bạn có thể gặp phải sẽ ảnh hưởng đến quá trình mời khách của bạn.
Chúng tôi có những đối tác cung cấp dịch vụ in thiệp cưới lâu năm trong nghề, với hàng trăm mẫu mã thiệp đa dạng, đủ mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu thiệp cưới theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi tự tin với mức giá cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường, chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính và kén chọn nhất.
Trong trăm ngàn việc phải chuẩn bị chu đáo cho ngày cưới, tấm thiệp cưới nhỏ bé luôn được các đôi uyên ương dành nhiều công sức đầu tư bởi nó mang một trọng trách đặc biệt: Sứ giả báo tin vui.
Thiệp cưới hiện đại vuông đỏ 
 thiệp cưới đẹp
 
MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT IN THIỆP CƯỚI TẠI HỒNG ĐỨC
 
1. Chất lượng giấy và mực in là tốt nhất :
 
Chúng tôi cam kết in thiệp cưới đúng với chất liệu thiệp mẫu ( Hiện nay có một số người lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng rồi chào mời với những hình ảnh và giá cả không tưởng sau đó khi in thì lại dùng chất liệu giấy rẻ, kém chất lượng), chúng tôi cam kết nếu giấy không đúng mẫu thì không lấy thiệp cưới và hoàn tiền 200% lại cho khách hàng. Ngoài ra với những đơn hàng trên 1000 thiệp chúng tôi sẽ ướp thơm thiệp cưới miễn phí cho khách hàng.
 
2. In bản đồ lên thiếp
 
Việc in thêm bản đồ lên thiếp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách mời tìm đến nhanh và đúng địa chỉ, với các yêu cầu in bản đồ lên thiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí thấp nhất.
 
3. Thời gian giao hàng
 
Với máy móc in và hiện đại chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian nhanh nhất so với bất cứ đơn vị nào khác trên địa bàn Hà Nội. Đối với khách hàng đặt trực tiếp sẽ nhận hàng sau từ 1 - 4 ngày  ( Tùy theo số lượng thiệp , thông thường là 01 ngày )
 
4. Mẫu thiệp
 
Sau khi đã thống nhất mẫu thiệp cưới, chúng tôi sẽ gửi lại email để quý khách kiếm tra lại một lần cuối cùng. Lúc này, mọi công việc xác nhận hay thay đổi mẫu thiệp chỉ được xác nhận qua email.
 
5. Chú ý khi viết thiệp cưới
 
Hãy cẩn trọng trước lỗi chính tả. Hãy liệt kê danh sách khách mời ra một tờ giấy. Hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ danh sách đó 2 lần và đưa cho người khác, tốt nhất là một người cũng biết những cái tên đó, kiểm tra. Sau đó hãy đưa danh sách cho người viết thiệp để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra.
 
Mẫu thiệp cưới: